KANGEN WATER

KANGEN WATER

KANGEN WATER

lamphuongquynh2014@gmail.com

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng nước Ion kiềm

Như những lời chứng thực chứng minh, nước ion kiềm có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước kiềm Plus đã thu thập một số lời chứng ion hóa nước từ những người sử dụng máy ion hóa nước mô tả lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe của họ. Ngoài lời chứng thực nước kiềm cá nhân của riêng tôi , chúng tôi đã thu thập được vô số lời chứng thực bằng văn bản và video từ những người uống nước bị ion hóa trên khắp Hoa Kỳ.

Những câu chuyện thành công sau đây cho thấy rằng sử dụng nước ion kiềm, nhiều kết quả đã được tìm thấy là có thể. Bạn có một câu chuyện thành công nước kiềm? Vui lòng gửi email cho tôi tại support@alkalinewaterplus.com và cho tôi biết về nó. Tôi sẽ rất hài lòng khi thêm nó vào trang này.

DỊ ỨNG

"Tôi sống ở Thụy Điển và đã bắt đầu uống loại nước này kể từ tháng 8 năm ngoái và chưa bao giờ bị cảm lạnh hay dị ứng kể từ đó. Ban đầu, ngay cả khi tôi mới nghe về nó lần đầu tiên :) bắt đầu đọc một loạt các bài báo liên quan đến lý do tại sao nước này hoạt động được và tôi phải nói rằng nó hoàn toàn hợp lý. "

Daniel Daniel

DỊ ỨNG (NUÔI DẠY TRẺ EM KHÔNG BỊ DỊ ỨNG)

"Một điều khiến tôi tin tưởng vững chắc vào sức mạnh của nước bị ion hóa là tôi đã nuôi một gia đình có 5 người con. Hai đứa lớn nhất ở tuổi thiếu niên khi chúng tôi có máy ion hóa nước đầu tiên. Chúng bị dị ứng, cảm lạnh, nhiễm trùng. , v.v., hơn nhiều so với ba người trẻ hơn, những người được nuôi dưỡng trên nước bị ion hóa. Thực tế là điều này có tác dụng với cả gia đình tôi rất có ý nghĩa trong mắt tôi. "

Cẩn C. LoGrasso

DỊ ỨNG

Ông Yamada, người đứng đầu Viện nghiên cứu cảnh sát, bị dị ứng nặng. Ông được điều trị nhiều lần bởi chuyên gia về da, nhưng không thành công. Sau đó, anh bắt đầu tiêu thụ nước bị ion hóa. Dị ứng đáp ứng rất tốt và sớm được chữa khỏi hoàn toàn. Không có sự tái phát đã xảy ra, mặc dù anh ta đã lấy tất cả các loại thực phẩm. Ông rất biết ơn và vui mừng về điều trị này.

Đối với bản thân tôi, tôi cũng bị dị ứng nặng. Kể từ khi tôi bắt đầu tiêu thụ nước bị ion hóa, chứng dị ứng đã hồi phục. 

Giáo sư Kuninaka Hironaga, Trưởng bệnh viện Kuninaka

VIÊM KHỚP

"Tôi đã liên lạc với một trường hợp nhiễm E-coli nhẹ năm năm trước khi tôi 58 tuổi. Mặc dù là một trường hợp nhẹ, nhưng hậu quả chỉ là nhẹ. Một câu chuyện đau khổ kéo dài 18 tháng bắt đầu bằng một chuyến thăm phòng cấp cứu, theo toa Giảm cơn đau nghiêm trọng nhưng tạo ra các vấn đề về tiêu hóa, và cuối cùng kết thúc với sự tự nhiên đáng tin cậy của tôi giúp tôi trở lại khỏe mạnh. Thật không may, do thời gian không hoạt động kéo dài, bệnh viêm khớp đã thực sự gây ra cho tôi. cổ, vai và mắt cá chân. Mặc dù viêm khớp không đe dọa đến tính mạng, nhưng chắc chắn đó là một nỗi đau ở người .well, chỉ là ở khắp mọi nơi. đang trở thành một bà già, người không hợp với tôi.

Một ngày nọ, một người bạn của tôi nói với tôi rằng tôi nên bắt đầu uống nước bị ion hóa, vì nước đã giúp anh ấy bị viêm khớp. Tôi đã hoài nghi, nhưng tôi không thể phủ nhận thành công mà anh ta đã tìm thấy với nước, vì vậy tôi quyết định thử. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Nó đã đến điểm mà tôi thực sự trở lại các lớp học Aquafit của tôi trong bể bơi địa phương. Khi thời gian trôi qua, sự linh hoạt và linh hoạt của tôi trở lại. Bây giờ tôi có thể tập squats, điều mà tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể làm lại. Đi bộ trong thời gian dài được sử dụng để làm tổn thương bàn chân của tôi và khiến mắt cá chân của tôi bị sưng, nhưng gần đây tôi đã đi bộ hai con đường mòn dài trong Công viên Algonquin mà không bị đau và không sưng.

Ngoài ra còn có các tác dụng tinh tế nhưng quan trọng khác như: Bây giờ tôi có thể tháo nhẫn vào ban đêm, các khớp xương của tôi đã ngừng kêu và nứt và linh hoạt hơn nhiều, sự khó chịu ở bụng của tôi đã biến mất, tôi ngủ ngon hơn, tôi có nhiều năng lượng hơn, và sự tập trung của tôi đã được cải thiện. Bây giờ tôi có thể di chuyển xung quanh như ngày xưa, và có các khớp linh hoạt đã cho phép tôi trở lại với niềm đam mê chăn. Nó thậm chí còn tốt hơn. Chứng trào ngược axit của tôi biến mất, tôi bắt đầu giảm cân, và bệnh tiểu đường Loại 2 của tôi hiện đã được kiểm soát. Tất cả nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng mỗi từ là sự thật. Tôi sẽ rất vui khi được nói với bất cứ ai về trải nghiệm của mình. "

Một người bạn Canada

ARTHRITIS (GOUT)

"Chồng tôi bị axit uric cao và mắc bệnh tiểu đường gây ra bệnh viêm khớp do gút nỗi đau mà anh cảm thấy là tất cả do anh uống nước bị ion hóa. Anh tuyên bố anh không thể sống mà không có nó.

Tôi, mặt khác bị tăng huyết áp, huyết áp cao. Tôi thề bằng nước này. Cà phê của tôi ngon hơn, cocktail ngon hơn và tôi cảm thấy tốt hơn. Amy, cô con gái lớn 12 tuổi của tôi đã hoàn toàn làm sạch khuôn mặt nổi mụn bằng cách sử dụng mặt làm se trên mặt hàng ngày. Nó giống như phép thuật.

Máy này, tôi sẽ đảm bảo bất kỳ ai, sẽ giữ cho họ khỏe mạnh và ra khỏi văn phòng của bác sĩ. Thật tuyệt vời và là một cỗ máy quý giá trong nhà bếp của chúng tôi. "

Bà G. Sirhal ở Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ

VIÊM KHỚP (GOUT) VÀ NÁM

"Con gái tôi trở về nhà sau chuyến đi ở Mỹ và bảo tôi tìm hiểu thêm về bộ xử lý nước ion kiềm cung cấp nước không gây ô nhiễm nhưng vẫn có tất cả các khoáng chất không giống như nước cất. Tôi bắt đầu đọc về sự tốt của ion kiềm. nước, các loại bộ lọc và bộ xử lý nước khác nhau và các loại nước họ sản xuất.

Trong vài tháng đầu tiên uống loại nước này, tôi đã ngạc nhiên khi thấy mình không gặp phải bất kỳ cơn gút nào, kể cả những cơn nhỏ. Tôi không biết khi nào tôi bắt đầu bị bệnh gút cho đến khoảng 4 năm trước. Tôi đã có cuộc tấn công bệnh gút nghiêm trọng đầu tiên của tôi. Tôi bắt đầu trải qua các cuộc tấn công ngày càng thường xuyên hơn cho đến năm 1998 khi chỉ ăn một miếng sữa đông hoặc uống một bát súp thịt nhỏ sẽ khiến tôi bị một cơn gút rất đau đớn. Tôi cần tiêm đủ 5 liều để giảm đau.

Bây giờ, đã hơn một năm kể từ khi tôi bắt đầu uống nước và tôi không bị một cơn gút nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng và sẽ không công bằng nếu tôi không đề cập ở đây về những bình luận của chồng tôi và bạn bè của tôi rằng các mảng sắc tố đen trên mặt tôi đã co lại và sáng lên rất nhiều.

Tôi hy vọng bạn được khuyến khích bởi lời khai của tôi và bắt đầu cố gắng nếu bạn có cùng một vấn đề. "

Bà Ann ME Lee, một giáo viên đã nghỉ hưu

VIÊM KHỚP (GOUT) VÀ DA KHÔ

Sau khi uống nước kiềm được 3 tháng, chồng tôi không bị bệnh gút và không còn phụ thuộc vào thuốc. Đối với bản thân tôi, bên cạnh sự giải thoát khỏi những rắc rối của nước sôi, tôi đã ngạc nhiên một cách thú vị bởi mức độ hydrat hóa của nước kiềm mà cơ thể tôi trải qua. Tôi không còn gặp rắc rối bởi đôi môi khô và làn da bong tróc mà tôi từng có và tất nhiên nó cũng giúp tôi tiết kiệm khá nhiều cho các loại kem dưỡng ẩm da đắt tiền.

…Bà. Tổng

VIÊM KHỚP (VIÊM XƯƠNG KHỚP)

"Sau 2 tuần, tôi đã giảm 10 lbs và hoàn toàn không muốn uống soda ăn kiêng (mà tôi thường tiêu thụ 2 hoặc nhiều hơn một ngày). tuần tôi đã mất 24 lbs và chứng viêm xương khớp của tôi đã biến mất (không dùng thuốc theo toa liều cao tôi đã dùng trong nhiều năm). Vì vậy, hãy nói những gì bạn muốn nhưng đối với tôi bằng chứng là trong pudding ...... nó đã đi xa vượt quá bất kỳ phương thuốc "Tây y" nào tôi đã thử trong quá khứ. "

D. Usty, Seattle, WA

VIÊM KHỚP (OSTEO) VÀ KHÁC 

Stephen gần đây đã mua một máy ion hóa nước Vesta 9 tấm và ông đã gửi email trong lời chứng thực này. Đó là về một lời chứng thực dài 2 trang, vì vậy tôi đã gạch đầu dòng những điểm chính để dễ đọc:

 • Vì một số lý do, tôi thấy mình thoải mái hơn nhiều. Nhiều khả năng chống kích thích và khó chịu. Bình tĩnh hơn và ngủ ngon hơn và thực sự nghỉ ngơi, không chỉ ngủ nhẹ.
 • Sau khi uống 1 gallon nước ~ 9,5 pH trong 2 1/2 tuần, tất cả các triệu chứng đau của tôi do viêm khớp nghiêm trọng đã biến mất hoàn toàn. Các lực uốn cong cũng tác động lên cột sống của tôi.
 • Các vết xước khô lớn trên khuỷu tay của tôi biến mất sau 4 1/2 tuần. Các tên gọi lớn, dày và cứng trên đầu ngón chân của tôi đã biến mất gần như hoàn toàn sau 6 tuần.
 • Các nếp nhăn vi mô đã biến mất khỏi khuôn mặt của tôi, cũng như nếp nhăn ngang trán của tôi.
 • Tóc của tôi đã đen, dày cả về mật độ và độ dày của từng nang. Sâu sắc. Đáng chú ý.
 • Không mệt mỏi, không đau nhức, không sưng đầu gối. (Tôi có một đầu gối nhân tạo).
 • Sau 6 tuần, tâm trí tôi sắc bén hơn 4 năm. Yahoo !!
 • Tình trạng của tôi với việc đi tiểu đã chuyển từ thảm họa sang có thể giữ nước trong 3 giờ
 • Ngậm nước đúng cách lần đầu tiên trong một thời gian dài, nếu có bao giờ. Chúc may mắn với sức khỏe của bạn bất cứ điều gì bạn quyết định. Nếu bạn có sức khỏe của bạn, bạn có sự giàu có thực sự.

Steve B 
66 tuổi

VIÊM KHỚP (TINH THỂ AXIT URIC - ĐAU ĐẦU GỐI)

"Trước khi bị nước ion hóa, tôi bị đau và đau ở đầu gối mà tôi nghi là tổn thương dây chằng hoặc sụn sau một cuộc sống thể thao dài. Điều này cuối cùng đã tan biến và khi tôi đến thăm Naturopath của tôi ngày hôm qua, ông đã xác nhận, qua quét máy tính còn bất kỳ dấu hiệu trực quan nào của axit uric trong cơ thể. Thật tuyệt khi có thể chạy lên xuống cầu thang một lần nữa mà không gặp trở ngại. Ông cũng cho tôi thấy các sợi trong mắt tôi kiểm soát thận của tôi đã được cải thiện, và những điều này được xác định rõ hơn, cho thấy rõ hơn Tôi đã khuyên anh ấy rằng candida của tôi cũng đã được cải thiện và anh ấy đã xác nhận điều này bằng cách cho tôi thấy rằng các đốm (chất nhầy) bị đổi màu quanh mắt tôi đã sáng lên kể từ lần quét trước. "

Bob & Rhonda Henry, Bathurst

HEN SUYỄN

"Trong 30 ngày này tôi đã thấy kết quả tích cực về sức khỏe của mình. Tôi là một người mắc bệnh hen suyễn nghiêm trọng, đã sử dụng Advair hai lần một ngày cộng với thuốc hít ít nhất mỗi ngày."

Cẩu Penny, Birmingham, AL

HIỆU SUẤT THỂ THAO

"Tôi có thể nói với sự tự tin phân loại rằng Athena đã cải thiện sức khỏe và hiệu suất của tôi một cách sâu sắc và hữu hình. Những điều có tác động trực tiếp nhất đến thành tích thể thao của tôi là khả năng tập luyện và phục hồi. Athena đã cải thiện cả hai Tôi có thể tập luyện với cường độ cao hơn vì nước rõ ràng giúp đệm axit lactic. Thật là một sự hồi hộp, vì ba người phải bỏ lại những người đi xe đạp ưu tú sau khi leo lên vì họ đang tắm trong axit lactic, trong khi tôi đang đạp đi! Có thể hoàn thành chuyến đi 6 giờ trong khi tiêu thụ toàn bộ nước kiềm! Và tôi phục hồi trong vài giờ thay vì vài ngày. Thiết bị này hoàn toàn có thể giúp bất kỳ người chạy, người đi xe đạp hoặc vận động viên ba người nào luyện tập tốt hơn và thông minh hơn. "

Voi Eric Mitch, vận động viên ba môn chuyên nghiệp

MẬT ĐỘ XƯƠNG

"Mùa thu năm nay, ở tuổi 66, việc quét xương lặp lại của tôi cho thấy mật độ xương tăng lên. Điều duy nhất tôi đã thay đổi trong ba năm qua là tôi đã mua, sử dụng và bắt đầu bán bộ lọc nước ion hóa / kiềm hóa của Elite Elite Ngoài ra, người mẹ 87 tuổi của tôi được chẩn đoán mắc bệnh loãng xương đã thêm mật độ xương với việc sử dụng một năm của Elite Elite. "

Kallie Miller, RN

UNG THƯ

"Ellen không sử dụng máy tính và vì vậy tôi đang chuyển tiếp câu chuyện của cô ấy cho cô ấy. Khi cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư 5 năm trước, cô ấy đã làm mọi thứ mà các bác sĩ nói với cô ấy. Tất cả dường như ổn trong 3 năm rưỡi, sau đó căn bệnh ung thư của cô đã quay trở lại (chỉ tệ hơn lần này). Các bác sĩ không có phương pháp điều trị mới (chỉ lặp lại những điều cũ), vì vậy Ellen đã quyết định tự nghiên cứu. về sự ion hóa nước. Cô ấy đã mua một máy ion hóa nước và bắt đầu uống nước bị ion hóa. Hơn một năm sau đó, lần kiểm tra mới nhất của cô ấy cho thấy KHÔNG bị ung thư. "

Ellen Ellen

UNG THƯ (UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT)

"Don & Tôi ở độ tuổi 80 và sống ở Washington cả đời. Chồng tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối và chúng tôi được thông báo rằng anh ấy không có nhiều thời gian. Don đã yếu đi và chúng tôi phải đưa ra một số quyết định nhanh chóng ! Chúng tôi đã bán nhà và tài sản của chúng tôi, nơi chúng tôi đã sống trong 50 năm, vì chúng tôi muốn thu hẹp để chuẩn bị cho điều không thể tránh khỏi. Các bác sĩ đã cho Don viên thuốc phóng xạ nhưng mọi thứ không được tốt và chúng tôi không hy vọng. Năm 2008, Cheryel nói với chúng tôi về vấn đề nước này. Tôi không thể nhớ nhiều về cuộc trò chuyện ngoài việc cô ấy đã trải qua hóa trị liệu, và cô ấy tiếp tục nói về nước này mà cô ấy thề.

Chúng tôi quan tâm đến câu chuyện của Cheryel, nhưng Don cảm thấy tồi tệ khi anh ấy gặp khó khăn với thận và chúng tôi phải rời đi. Chúng tôi đã không nghĩ về cuộc trò chuyện một lần nữa, vì chúng tôi đã bận tâm. Tuy nhiên, cháu trai của tôi đã xuất hiện tại nhà của chúng tôi một ngày ngay sau Giáng sinh với một máy ion hóa nước mà Cheryel đã cho chúng tôi mượn. Cô nghĩ rằng nó có thể làm cho Don cảm thấy tốt hơn một chút ít nhất.

Don đã uống nước từ bao giờ. Khi Don bắt đầu uống nước, PSA của anh ấy là 253. Lần cuối cùng chúng tôi gặp bác sĩ chuyên khoa ung thư vào cuối tháng 4 năm 2009, PSA của Don đã giảm xuống còn 1,1 và vẫn ở mức độ không bị ung thư thấp kể từ đó. Don's thận tiếp tục tốt hơn.

Chúng tôi đã không thực hiện quá nhiều thay đổi ngoài việc uống nước và ăn tốt hơn một chút. Tôi không thể nghĩ bất cứ điều gì ngoài nước đã giúp Don. Dù nước đó có làm gì, chúng tôi yêu nó và nghĩ rằng mọi người nên uống nó. Don & tôi muốn cảm ơn Cheryel "

UNG THƯ (DA)

00:16
chắc chắn là nhu động ruột rất tuyệt vời Tôi tin rằng đó là làn da đã được làm sạch của tôi rất nhiều, tôi đã bị những căn bệnh ung thư đáng sợ này trong đầu. Tôi đã làm sạch tất cả. Tôi tin rằng nước sẽ dọn sạch rác ra khỏi hệ thống của tôi và giúp tôi đáng kể.

CANDIDA

03:09     
Tôi chỉ tiếp tục uống nước và sau một tháng một tháng rưỡi hai tháng ba tháng sáu tháng và bây giờ là một năm và men của tôi đã hoàn toàn biến mất
03:34 Bây giờ tôi đã kiểm soát được nếu tôi ăn một số loại thực phẩm có tính axit cao bây giờ tôi kiểm soát điều đó bằng cách uống thêm nước kiềm 

ĐAU NGỰC

"Tôi đã bị bệnh gút từ năm 2001 và các cuộc tấn công trở nên tồi tệ nhất trong năm, xảy ra từ 6 tháng đến 2 tuần một lần trong những năm gần đây.

Mức axit uric của tôi khá cao khoảng 9 vì tôi không kiểm soát được chế độ ăn uống của mình. Vợ tôi đã thực sự lo lắng về tình trạng của tôi và bắt đầu đọc từ internet và đề nghị dùng thử nước kiềm sau khi đọc lời chứng từ những người mắc bệnh khác.

Chúng tôi đã mua một đơn vị nước kiềm Mavello vào tháng 5 năm 2008.

Sau vài tháng uống nước kiềm, tôi phát hiện ra rằng mức axit uric của tôi đã giảm (vì tôi kiểm tra thường xuyên) mặc dù nó không xuống dưới mức bình thường, sự tái phát của các cuộc tấn công đã giảm đáng kể đến vài tháng.

Ngoài ra còn có những tác dụng hữu ích khác mà tôi rất thích, chẳng hạn như: Tôi có thể chạy bộ đường dài hơn mà không dừng lại và cả những cơn đau ngực mà tôi thường phải chịu nếu tôi không chạy thường xuyên chưa từng xuất hiện kể từ đó.

Gia đình tôi gồm vợ tôi, 3 đứa con 1, 5 và 12 tuổi cũng đã uống nước kiềm.

Sau khi dùng thử được 1 năm, tôi đã giới thiệu nó cho 3 người bạn và đồng nghiệp tốt của tôi và tôi đã mua 1 cái cho bố mẹ tôi và theo luật pháp. "

Kok Kokheng

TÁO BÓN

Mẹ tôi vừa mới mua máy lọc Kangen. Tôi nghĩ rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc và cũng không thực sự tin vào nó. Tuy nhiên, nó dường như đã có một tác động đáng chú ý đối với mẹ tôi. Cô ấy luôn gặp khó khăn khi "đi vệ sinh" "và táo bón, nhưng sau khi uống nước Kangen, cô ấy vẫn đi vệ sinh bình thường và trông" lãng phí "bình thường hơn. Cô ấy cũng xịt nước lên mặt hàng ngày và làn da của mình. dường như phát sáng nhiều hơn và tàn nhang của cô ấy ít được chú ý hơn.

Cạn Angie, Colorado

BỆNH THOÁI HÓA ĐĨA ĐỆM

"Tháng 3 năm 1999, tôi bắt đầu sử dụng máy ion hóa máy lọc nước Regency Elite (Jupiter). Một năm sau tôi vẫn không thể tin được cuộc sống của mình đã được cải thiện như thế nào từ việc thay đổi một điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Tôi bị các vấn đề sau - hạ đường huyết, bệnh thoái hóa đĩa đệm và đau cơ xơ hóa.

Không cần phải nói chúng tôi đã chi hàng ngàn đô la để lấy lại và phục hồi sức khỏe của tôi. Và hầu hết mọi thứ chúng tôi đã cố gắng giúp tôi theo một cách nào đó, nhưng nước bị ion hóa đáng giá từng xu và tôi có thể tự tin nói rằng đã mang lại lợi ích cho tôi nhiều hơn tất cả các biện pháp tổng thể mà tôi đã thử.

Tôi 43 tuổi và tôi đã sống với nỗi đau trong nhiều năm, và khi thời gian trôi qua, tôi đã từ bỏ việc hoạt động thể chất, hoặc bất kỳ hoạt động loại năng lượng cao nào. Trong vòng 2 ngày uống nước này tôi nhận thấy mức năng lượng cao hơn. Sau khoảng 6 tuần, cơ thể tôi đã được làm sạch nhẹ, nơi tôi bị đau đầu nhẹ. Bàn chân của tôi luôn đau đặc biệt là khi tăng vào buổi sáng. Điều này đã biến mất hoàn toàn và chỉ thỉnh thoảng trở lại. Các cơn đau cơ xơ hóa của tôi giảm xuống chỉ còn bùng phát theo mùa, và cơn đau ở tay và tay tôi gần như biến mất hoàn toàn. Đau lưng dưới vẫn là một vấn đề, nhưng điều này cũng ít mãn tính hơn. Đau họng mãn tính cũng là một phần của cuộc sống hàng ngày, vì hệ thống miễn dịch của tôi bị căng thẳng nghiêm trọng. Tôi luôn cảm thấy như mình đang đi xuống với một cái gì đó. Điều này cũng vậy, đã biến mất.

Đó là một ơn trời thực sự trong cuộc đời tôi, vì trong năm ngắn ngủi này, tôi đã hoàn thành những nhiệm vụ mà trước đây tôi không bao giờ có thể nghĩ đến, (như vẽ và trang trí toàn bộ bên trong nhà, may vá, và tôi lại tiếp tục làm vườn - một trong những thú vui trong quá khứ của tôi). Sự tập trung tinh thần đang dần cải thiện, khi tôi đang đọc và tận hưởng xã hội một lần nữa. Nó không có hồi kết. Tôi tiêu thụ ít thảo dược và vitamin. Tôi là một người mẹ và người vợ tốt hơn, bà và bạn bè, và siêu Kitô hữu. Chúa là nhân chứng của tôi, khi tôi tận hưởng cuộc sống và yêu người khác một lần nữa.

Chồng tôi có thể sao lưu tất cả các yêu cầu của tôi, vì tôi không còn vui vẻ để sống cùng nữa, bây giờ anh ấy mua hoa cho tôi thay vì uống thuốc mọi lúc. Thêm vào đó, bản thân anh cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và sẽ không bao giờ nghĩ đến chi phí liên quan vì tất cả chúng ta đều được hưởng lợi từ cỗ máy đáng kinh ngạc này.

Trân trọng,

Đã ký 
Faye Suderman

MẤT NƯỚC

Bác sĩ Daniel Bettiol đang rời khỏi ngành Chiropractic để theo đuổi niềm tin đã được thử nghiệm lâm sàng của mình rằng yếu tố nguyên nhân chính gây ra Đau đầu, Đau cổ & Thấp là Mất nước của các mô và không có khả năng loại bỏ chất thải Chuyển hóa tích lũy từ cơ thể.

Trong khi điều trị cho hơn 3.500 bệnh nhân và thực hiện hơn 120.000 điều chỉnh chiropractic, bác sĩ Bettiol đã quan sát thấy rằng hơn 90% bệnh nhân của ông bị ngậm nước không đầy đủ.

Tiến sĩ Bettiol nói: "Phát hiện nhất quán nhất của tôi là 100% bệnh nhân đau đầu và đau lưng mãn tính của tôi bị mất nước nghiêm trọng. Nhiều bệnh nhân trong số này thừa nhận sự khinh miệt tuyệt đối với nước uống". "Đối với những bệnh nhân áp dụng chế độ nước hàng ngày của tôi, triệu chứng đau giảm ngay lập tức đã được quan sát. Kết quả đó quá phù hợp để là một sự trùng hợp ngẫu nhiên."

Tiến sĩ Bettiol quyết tâm tiếp tục công việc của Fereydoon Batmanghelidj, MD, người đã viết cuốn sách bán chạy nhất năm 1992, Cơ thể của bạn nhiều tiếng khóc vì nước. Bác sĩ Batmanghelidj qua đời năm 2005, nhưng khẩu hiệu đặc trưng của ông "Bạn không bị bệnh, bạn khát nước --- Đừng điều trị cơn khát bằng thuốc". 

Chia sẻ:

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
Zalo