Đánh giá KH khi hít khí Hydro

Đánh giá KH khi hít khí Hydro

Đánh giá KH khi hít khí Hydro

lamphuongquynh2014@gmail.com

Đánh giá KH khi hít khí Hydro

Hít phải hydro được sử dụng bởi những người trong các lĩnh vực khác nhau. 
Trong số đó, chúng tôi giới thiệu các tập phim "siêu phục hồi" và kinh nghiệm y tế của các vận động viên hàng đầu.

Yumiko Ishiguro

Cựu đại diện bơi đồng bộ Nhật Bản

 Đã một năm kể từ khi tôi bắt đầu hít khí hydro. Điều đầu tiên tôi cảm thấy khi hít phải hydro là sự thay đổi trên da. Da đã thay đổi thành một làn da khỏe mạnh, ẩm ướt. 
Và điều khác là có một cảm giác rằng nó thấm vào cơ thể tại thời điểm hydro được hít vào, và phải mất 30 phút để làm nóng. Nó trở thành trạng thái thư giãn khi cơ thể ấm lên, vì vậy nếu bạn đi ngủ sau khi bú, cảm giác tốt khi thức dậy vào buổi sáng và cảm giác như bạn mệt mỏi. 
Tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ dẫn đến sự phục hồi mệt mỏi nếu bạn hấp thụ hydro sau khi nạp thể thao và cơ thể.


Hồ sơ
Đại diện bơi lội đồng bộ trước đây của Nhật Bản (hội nghị Bắc Kinh 2008) 
cuốn sách "ghi chú giấc mơ kỳ diệu" (ấn phẩm NHK), nó đã truyền đạt cho xã hội tầm quan trọng của việc không từ bỏ giấc mơ. Nhiều bài giảng quốc gia.

Morimoto Takayoshi

Cựu huấn luyện viên thể thao Seattle Mariners, Huấn luyện viên đại diện của WBC Nhật Bản

 Khi tôi mệt mỏi, tôi hít khí hydro trong 30 phút. Sau 30 phút, tôi cảm thấy sức mạnh của mình cảm thấy được cải thiện 80% khi tôi cảm thấy mệt mỏi. 
Khi tôi so sánh khí hydro trước và sau khi hít vào, tôi cảm thấy tốt hơn rằng tầm nhìn của tôi tốt hơn và đầu tôi rõ ràng hơn. Được biết, khi bạn tập thể dục, oxy hoạt động được tăng lên. Những người bận rộn và có mức độ căng thẳng về tinh thần và thể chất cao được gọi là vận động viên chuyên nghiệp và chiến binh tập thể, những người tiếp tục luyện tập và chơi bóng chăm chỉ trong tình trạng oxy hoạt động cao hơn mức cần thiết. Nếu tình trạng này tiếp tục, nó dẫn đến sự điều biến của cơ thể. Nên hít khí hydro trước khi bạn cảm thấy điều chế. 
Trong Reach Kyoto Office Co., Ltd., hít khí hydro được sử dụng để duy trì tình trạng thể chất của các vận động viên chuyên nghiệp.


Hồ sơ
Cựu huấn luyện viên thể thao Seattle Mariners (2004-2012) 
Cựu huấn luyện viên đại diện của WBC Nhật Bản (2009) 
Làm việc như một huấn luyện viên cá nhân cho các vận động viên chuyên nghiệp 
Các cuốn sách của ông bao gồm "Tư duy hạng nhất" (Sách mới sáng tạo Softbank), "Hơi thở của người chiến thắng" (Sách mới của Wanibooks PLUS) và nhiều cuốn khác.

Kazuya Yoneyama

Cựu đại diện bóng chuyền nam từ Nhật Bản

 Hít thở hydro không chỉ loại bỏ oxy hoạt động, mà cơ thể ấm lên và dây thần kinh giao cảm chiếm ưu thế. Khi dây thần kinh giao cảm chiếm ưu thế, tâm trí trở nên bình tĩnh. Mặt trước của trò chơi trong bất kỳ cuộc thi nào đạt đến đỉnh điểm căng thẳng. Vào thời điểm đó, tôi đã thấy rất nhiều người chơi không đi kèm với kết quả vì họ lo lắng và không thể tự thực hiện. 
Bằng cách kết hợp lượng hydro vào thực hành hàng ngày, tôi nghĩ rằng bạn sẽ luôn duy trì trạng thái bình tĩnh và hoạt động như bình thường. Ngoài ra, nó giúp tạo ra một cơ thể khó mệt mỏi và chăm sóc sau khi tập thể dục. Nó không có tác dụng phụ và không bị doping. 
Gần đây, người ta nói rằng nguyên nhân gây ra mệt mỏi không phải là "axit lactic" mà là "oxy hoạt động". Cho dù bạn là một vận động viên suốt đời từ các vận động viên hàng đầu, cả trẻ và già, tại sao không thử sử dụng hít phải hydro rộng rãi.


Hồ sơ
Đội bóng chuyền nam cũ ở Nhật Bản (Seoul 1988) 
Ông là cựu huấn luyện viên của tất cả đàn ông Nhật Bản và là giám đốc và giám đốc của câu lạc bộ bóng chuyền tại Đại học Kus cho đến tháng 3 năm 2012. 
Hiện đang điều hành một tiệm hydro ở thành phố Odawara, tỉnh Kanagawa

Hiroaki Ishiura

Người lái xe đua

 Giấc ngủ của tôi sâu hơn bình thường. 
Phục hồi là rất quan trọng để không để lại mệt mỏi trong mùa. Sau cuộc đua, tôi đã có được một giấc ngủ sâu bằng cách hít vào khoảng 30 phút hydro. Chào buổi sáng thức dậy. Đầu cũng được làm mới và tôi cảm thấy nhẹ hơn bình thường.


Hồ sơ
Giải vô địch siêu công thức 2015 của Nhật Bản 
ngày 9 tháng 7 năm 2017

Sho Tsuboi

Người lái xe đua

 Tôi đã có thể thư giãn và đến với cuộc đua. 
Luôn tạo ra một môi trường nơi bạn không thể nghĩ về bất cứ điều gì trước cuộc đua. Tôi đã có thể thư giãn nhiều hơn bình thường với lượng hydro 30 phút trước cuộc đua, để làm cho đầu óc tôi minh mẫn hơn và tham dự cuộc đua với sự tập trung cao độ.


Hồ sơ
2016 Giải vô địch F3 toàn Nhật Bản lần thứ 3 
ngày 9 tháng 7 năm 2017 Tất cả giải vô địch F3 Nhật Bản Vòng 13 chiến thắng

Báo chí Câu lạc bộ điền kinh và công nghiệp

 

 Câu lạc bộ điền kinh và báo chí công nghiệp tự hào có bảy năm kinh nghiệm liên tiếp trong Neuer Ekiden. 
Chủ yếu từ người chơi đường dài đến trung bình đã có kinh nghiệm. "Khả năng phục hồi đã được giới thiệu với kỳ vọng phục hồi mệt mỏi và hiệu ứng giấc ngủ để phân biệt chiến thắng và thất bại" (Huấn luyện viên trưởng Koji Kamioka)


Kinh nghiệm y tế

Người đàn ông 50 tuổi ở thành phố Sasebo, tỉnh Nagasaki

 

 Chúng tôi đã bị kết án "ung thư thực quản giai đoạn IV" còn sống bốn tháng tại trung tâm y tế ở quận Nagasaki vào tháng 7/2017. 
Anh ta cũng đã di căn đến bạch huyết khắp cơ thể, và để kéo dài cuộc sống, anh ta được cho là đã loại bỏ căn bệnh ung thư chính, đồng thời loại bỏ dây thanh âm của cổ họng. Mặc dù tôi đã giảm đáng kể về thể chất và tinh thần, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của trung tâm ung thư ở thành phố Tosu như một ý kiến ​​thứ hai. Nhưng kết quả kiểm tra là như nhau. Ba tuần đã trôi qua từ tuổi thọ và khi tôi từ bỏ cuộc sống của mình, tôi nghe được từ một người quen biết rằng một trong những phương pháp điều trị ung thư là "Liệu pháp miễn dịch chữa bệnh vô cùng", và là kết quả của nghiên cứu và điều tra trong gia đình, Tôi đã gặp một tổ chức y tế thông qua "hít khí hydro" như một phần của điều trị. 
 Tám tháng đã trôi qua kể từ khi nhận được thông báo tuổi thọ vào tháng 3 năm 2018. Tôi đã sống hai lần. Nhờ hydro. 
Bây giờ tôi có thể tận hưởng công việc, thể thao và cuộc sống với "hít khí hydro".

 

Một nữ y tá 48 tuổi sống ở Higashi-Hoshige-gun, tỉnh Nagasaki

 

 Tôi đã bị kết án vì chấm dứt ung thư vú, một năm tuổi thọ trong cơ sở y tế ở quận Nagasaki vào tháng 3/2015. 
Tôi khá bực mình vì con tôi vẫn còn là học sinh tiểu học, nhưng với sự hợp tác của gia đình, tôi đã suy nghĩ tích cực để tận hưởng phần còn lại của cuộc đời. 
Vào thời điểm đó, tôi đã gặp một người phụ nữ có cùng tình trạng y tế với tôi bằng cách giới thiệu một người quen và tôi đã biết về "Hít phải hydro" và trải nghiệm máy hít hydro "HycellVator" tại một cơ sở y tế ở Kumamoto. 
Khoảng 3 năm sau khi nhận được tuyên bố tuổi thọ. Ngay cả bây giờ tôi đến bệnh viện mỗi tuần một lần. Nhờ bạn, tôi bận làm việc nhà.

 

Một nam nhân viên văn phòng 45 tuổi ở Taito-ku, Tokyo

 

 Tôi uống khá thường xuyên với đồng nghiệp, người cao niên và đàn em ở trường đại học, nhưng gần đây tôi cảm thấy yếu gan. Nếu bạn uống nhiều rượu, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi trong vài ngày và không thể tập trung vào công việc. Một ngày nọ, tôi nhìn thấy một bảng hiệu của Kinh nghiệm hít khí Hydrogen góc góc ở Shinjuku với một đồng nghiệp và tôi đã đến thăm và trải nghiệm nó với cơn say. 
Đó là một trải nghiệm 30 phút, nhưng sau khoảng 5 phút sau khi cả hai chúng tôi hấp thụ hydro, tôi đã ngủ một giấc thật sâu và khi thức dậy, tôi cảm thấy mình đã ngủ được khoảng 10 giờ và đó là một sự thức tỉnh kỳ lạ. Tôi đã hoàn toàn thoát khỏi cơn say và mệt mỏi. 
Từ hôm đó, khi tôi mệt mỏi vì công việc hay căng thẳng, tôi luôn ghé thăm khi tôi uống quá nhiều lần nữa. Năng lượng hydro là tuyệt vời!

 

Người đàn ông 55 tuổi ở Hakata-ku, tỉnh Fukuoka

 

 Tôi đã đến thăm một phòng khám nha khoa gần văn phòng của tôi trong năm năm kể từ khoảng năm 2008 với bệnh trĩ phế nang. 
Nếu tôi nghĩ rằng tôi đã được chữa khỏi, tôi sẽ không biết nó đã tiêu bao nhiêu tiền trong 5 năm bằng cách lặp lại sau chưa đầy một tháng. 
Tôi nghĩ đó là khoảng ba năm trước. Khi tôi nghe tin từ một nhân viên của công ty đến thăm bệnh viện cùng lúc rằng "Nước hydro và hít hydro" đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ phế nang chỉ trong ba tháng, tôi cũng đã giới thiệu cho tổ chức y tế , Tôi đã đến thăm ngay lập tức. Như tôi đã nghe, tôi đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm phế nang và bây giờ tôi có thể ăn bất cứ thực phẩm nào tôi thích. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là táo bón đã được chữa khỏi. Hydrogen thật kinh khủng.

 

Một nữ nhân viên bán thời gian 41 tuổi sống ở Yatsushiro-shi, Kumamoto

 

 Tôi đã chịu đựng nhiều năm với bệnh viêm da dị ứng thời thơ ấu từ thời thơ ấu. Vì thế, tôi không muốn ra ngoài, và tôi luôn bị lôi kéo về nhà. Anh ấy đã không được chữa khỏi kể từ khi trưởng thành, và anh ấy đã đến phòng khám da liễu mỗi ngày. Tôi bị choáng ngợp bởi sự kích thích mạnh mẽ. 
Vào thời điểm đó, tôi đã nghe từ một người bạn có một đứa trẻ mắc bệnh tương tự rằng đứa trẻ đã chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp "hít khí hydro và kem hydro, chất tắm hydro", và tôi đã thử ngay lập tức. Tôi đã thấy hiệu quả chỉ trong một tháng. Bây giờ tôi trang điểm mà tôi không thể làm như tôi nghĩ, và tận hưởng chuyến đi suối nước nóng vào các ngày lễ. Tôi đánh giá cao sức mạnh của hydro.

 

Tottori Pref., Giám đốc, Phòng khám Yorozu (Khoa Nội và Tiêu hóa)

 

 Tôi muốn bình luận về liệu pháp hít khí hydro. 
Gần đây, đó là hydro đang được nói bằng củi, nhưng những gì tổ chức của chúng tôi khuyến nghị không phải là nước hydro mà là hút hydro. Liên quan đến khát vọng hydro, Đại học Keio nổi tiếng vì đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng để giảm tổn thương não và khôi phục lại xã hội bằng cách hít phải bệnh nhân bị ngừng tim trong trường hợp khẩn cấp. 
Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2016, Tiến sĩ Junko Akagi, chủ tịch Hiệp hội ứng dụng y tế và lâm sàng tiên tiến Nhật Bản, đã xuất bản một bài báo về tác dụng điều trị lâm sàng của việc hít khí hydro đối với bệnh ung thư. Nói tóm lại, bệnh nhân hít khí hydro có tình trạng suy giảm miễn dịch do ung thư cải thiện đáng kể chức năng miễn dịch của họ, và PR đã bị thu hẹp từ PD (bị nặng hơn do ung thư) Nó đã được chứng minh rằng tình trạng đã được cải thiện. 
 Hydrogen chọn lọc loại bỏ gốc hydroxyl, một loại oxy hoạt động xấu, và do đó có tác dụng làm giảm tác dụng phụ của thuốc chống ung thư và cải thiện tình trạng mệt mỏi mãn tính. 
"Hycellvator ET100" này là một máy chuyên dùng, tạo ra 3.000 lít hydro mỗi phút và có thể hít cả oxy và hydro. Hydrogen có hiệu quả cho tất cả các bệnh. Bởi vì hydro là một phân tử rất nhỏ tan trong lipid và tan trong nước, nó lây lan từ não đến da đến tất cả các cơ quan. 
 Hen suyễn, các bệnh dị ứng như sốt cỏ khô, da sần sùi bao gồm viêm da dị ứng, nhiễm virut, hội chứng mệt mỏi mãn tính, xơ cứng động mạch, bệnh não, giảm tác dụng phụ của thuốc chống ung thư, điều trị ung thư, v.v. Đó là giá trị cố gắng. Chúng tôi cũng đang sử dụng nó tại phòng khám của chúng tôi.

(Lưu ý 1) Khí hydro đã được báo cáo để giảm viêm trong cơ thể bằng cách loại bỏ oxy hoạt động xấu làm ức chế miễn dịch. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi về cơ chế chi tiết. Ở đây, chúng tôi đã kiểm tra cách thức khí hydro thay đổi cảm ứng của CD8 + Tcell, đặc biệt. 
Khí hydro được hít vào ở 37 bệnh nhân ung thư giai đoạn IV. Kết quả là, trong 12 PR (32,4%), 16 SD (43,2%) và 9 PD (24,3%), tỷ lệ đáp ứng là 32,4% và tỷ lệ hiệu quả lâm sàng là 75,7%. Trong đó, 14 người được hút hàng ngày, 4 lần hai tuần, 17 lần một tuần và 2 lần một tuần và tỷ lệ phản hồi của họ lần lượt là 57,4% và 25%. , 17,6%, 0%. Từ đó, dường như có một mối tương quan giữa lượng khí hydro và tiên lượng của bệnh nhân.

 

Sống ở thành phố Sasebo, phụ nữ tỉnh Nagasaki / Pet Shih (nữ) 14 tuổi

 

 Thú cưng của tôi là một nữ Shih Tzu và đã cao tuổi. Tôi thường uống "Nước hydro" vì tôi muốn sống lâu hơn. Vào thời điểm đó, tôi nghe nói rằng Sasebo có thể tạo ra một tiệm hút hydro và trải nghiệm nó ngay lập tức. Tôi ngủ trong khoảng 10 phút. Thú cưng của tôi ngủ ngon trên bụng của tôi. Nó rất thoải mái. Vì đã có sản phẩm hydro cho thú cưng, chúng tôi đang trong quá trình mua và dùng thử. Thú cưng của tôi có mùi lão hóa và bộ lông đã khô, vì vậy nếu tôi trộn chất bổ sung hydro với thức ăn hoặc ăn trong bồn tắm có chứa H2 tắm (chất tắm), bộ lông sẽ mịn màng Hóa ra mùi đó không làm phiền tôi. Tôi sẽ đi đến "người nổi tiếng dưới nước" từ bây giờ và khỏe mạnh với thú cưng của tôi.

 

Sống ở thành phố Sasebo, tỉnh Nagasaki Nam 85 tuổi

 

 Tôi thực sự ngạc nhiên! 
Năm ngoái tôi đã bị nghiền nát vì xuất huyết não, chân phải của tôi rất bất tiện và tôi không thể nói gì. Mỗi ngày, tôi tiếp tục phục hồi và xoay sở với một cây gậy, nhưng những từ đó không phát ra như tôi nghĩ. Trong một dịp như vậy, tôi đã học được từ một người quen trong gia đình rằng tôi có thể phục hồi chức năng bằng "hít khí hydro" và tôi cũng biết rằng Sasebo có thể làm việc đó và tôi đã trải nghiệm điều đó như một cặp vợ chồng. Tôi đã đi hàng ngày từ ngày 1 tháng 4, và vào ngày thứ ba, toàn bộ cơ thể tôi trở nên nhẹ hơn và tôi có thể đi bộ một mình. Tôi đi xe buýt mà tôi không thể tự đi, và tôi đi mỗi ngày. Vào ngày thứ tư, ngay cả ở Thung lũng Mềm, nơi hai vợ chồng đang làm để phục hồi chức năng, bản thân họ không thể di chuyển một bước, và bây giờ tôi có thể di chuyển như một lời nói dối. Mọi người trong đội đều ngạc nhiên! Tôi muốn giới thiệu "Hít phải hydro" từ trái tim của người khuyết tật, những người mắc bệnh mãn tính, gia đình có trẻ em bị hen suyễn hoặc dị ứng, v.v. Sau khi hít xong, trà làm bằng nước hydro rất ngon! Cảm ơn bạn vì "người nổi tiếng nước"!

 

 

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 8
  • Thống kê tháng: 2499
  • Tổng truy cập: 353294
Zalo