4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HÍT KHÍ HYDRO

4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HÍT KHÍ HYDRO

4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HÍT KHÍ HYDRO

lamphuongquynh2014@gmail.com

4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HÍT KHÍ HYDRO

Có một số cách để hấp thụ hydro vào cơ thể như: uống nước hydro, tắm nước hydro hoặc hít thở khí hydro. Trong đó phương pháp hít thở khí hydro là hiệu quả nhất vì nó sẽ giúp đưa hydro vào cơ thể, đi đến các bộ phận như não một cách nhanh nhất để loại bỏ các gốc tự do, oxy hoạt tính xấu trong cơ thể, giúp bảo vệ tế bào, lưu thông máu huyết. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về khí hydro là gì, bạn cần bao nhiêu và lợi ích của việc sử dụng nó là gì

Khí hydro là gì?

   Khí hydro tinh khiết không màu, không mùi, không vị. Do đặc tính là nhẹ nhất và nhỏ nhất nên khi vào cơ thể, hydro sẽ dễ dàng xâm nhập qua màng tế bào để loại bỏ oxy hoạt tính xấu, giúp lưu thông máu mang dưỡng chất nuôi tế bào....

Những lợi thế của việc hít khí hydro là gì?

   Hít thở khí hydro cho phép bạn hấp thụ một lượng lớn hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể cần phải tiêu thụ lượng hydro phân tử rất cao để dùng cho trị liệu. Hít khí hydro cho phép bạn hấp thụ hydro nhiều phân tử hơn với việc bạn uống nước hydro. Nó cũng giúp ngăn chặn quá trình khử mẫn cảm với hydro có thể xảy ra khi cơ thể liên tục tiếp xúc với liều lượng thấp của phân tử hydro thông qua nước hydro.

   Ngày nay môi trường ô nhiễm cộng thêm stress trong công việc hàng ngày làm cho oxy hoạt tính xấu trong cơ thể tăng lên nhiều, cơ thể không tự cân bằng được những tác nhân oxy hóa, nguy cơ gây nên bệnh tật cao. Do đó một trong những phương pháp để có thể ngăn ngừa oxy hóa, loại bỏ những gốc tự do đó là sử dụng phương pháp hít khí Hydro mỗi ngày 


   Thực tế, hít khí hydro là một phương pháp cung cấp hydro tốt cho người lớn tuối, người bị rối loạn thận. Một lợi ích khác của việc hít khí hydro là việc cung cấp hydro phân tử cho hệ tuần hoàn tốt hơn và mang lại nồng độ hydro phân tử trong các cơ quan và mô cao hơn so với uống nước hydro. Nó cũng có vẻ phù hợp hơn cho các rối loạn cấp tính, chấn thương hoặc các bệnh như ngừng tim, đột quỵ, đau tim hoặc chấn thương sọ não.

Bạn cần bao nhiêu khí hydro?

   Khi uống nước hydro, nhìn vào miligam mỗi lít để xác định lượng hydro vào cơ thể. Hít khí hydro có một chút khác nhau. Để hiểu liều lượng, bạn cần biết tốc độ dòng khí hydro và / hoặc tỷ lệ phần trăm nồng độ khí hydro.

   Trong các phương pháp đưa khí hydro vào cơ thể để loại bỏ oxy hoạt tính xấu thì hít khí hydro là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh hơn uống nước hydro hoặc tắm.

   Tốc độ dòng chảy sẽ cho bạn biết có bao nhiêu ml khí hydro ra khỏi máy tạo khí hydro mỗi phút. Tốc độ ml / phút (mililít mỗi phút) càng nhanh, hydro phân tử sẽ càng nhanh bão hòa trong máu và bắt đầu hoạt động trong cơ thể. Tốc độ dòng chảy cao hơn sẽ hiệu quả hơn trong việc cung cấp hydro cho cơ thể và giảm lượng hydro bị mất trong quá trình chuyển từ hệ thống sang cơ thể.

   Thực tế đa số các máy hít khí hydro gia đình có nồng độ khí hydro khoảng 2-3% (tương đương 20.000 - 30.000ppm) và tốc độ dòng chảy khoảng 40-100ml/ phút. Các tài liệu khoa học hiện tại khuyến nghị tốc độ dòng chảy tối thiểu 120 - 240 ml / phút để nhận được lợi ích trị liệu từ việc xử lý khí hydro. Ở nhịp thở nghỉ ngơi bình thường, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hít khí hydro hoạt động tốt nhất khi hydro chiếm 2-4% thể tích theo nồng độ.

Hydro Cho Sức Khỏe sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều lợi ích của liệu pháp bổ sung hydro vào cơ thể bằng uống nước hydrogen hoặc hít khí hydro.

Nguồn: hydro4health

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 1
  • Thống kê tháng: 4048
  • Tổng truy cập: 407556
Zalo