Ảnh hưởng của nước giàu hydro đến tình trạng oxy hóa khử albumin ở bệnh nhân lọc máu

Ảnh hưởng của nước giàu hydro đến tình trạng oxy hóa khử albumin ở bệnh nhân lọc máu

Ảnh hưởng của nước giàu hydro đến tình trạng oxy hóa khử albumin ở bệnh nhân lọc máu

lamphuongquynh2014@gmail.com

Ảnh hưởng của nước giàu hydro đến tình trạng oxy hóa khử albumin ở bệnh nhân lọc máu

4.2.6 Ảnh hưởng của nước giàu hydro đến tình trạng oxy hóa khử albumin ở bệnh nhân lọc máu

Tên tạp chí: Hemodial. Int. 2014 April; 18 (2): 456-66 Title: Ảnh hưởng của dung dịch khử hydro (H2) lên quá trình oxy hóa khử albumin của bệnh nhân chạy thận nhân tạo. (Tác dụng) Tác giả: H. Terawaki và cộng sự (Fukushima Medical Cao đẳng) Đại cương: Stress oxy hóa gây ra bệnh tim mạch ở bệnh nhân lọc máu và dẫn đến tử vong sớm ở bệnh nhân lọc máu. Stress oxy hóa được tăng cường do sự tiếp xúc giữa máu và màng thẩm tách. Đối với tám bệnh nhân lọc máu, (1) nước giàu hydro, (2) nước đã khử khí hydro và (3) nước bình thường được đưa ra để thu thập các mẫu máu của dòng vào và ra của quá trình thẩm tách, và stress oxy hóa, tổng glutathione hydro peroxide, và Albumin khử oxy hóa được thu thập. Phép đo so sánh của điều kiện đã được thực hiện. Kết quả là, có ý kiến ​​cho rằng việc sử dụng nước giàu hydro đã cải thiện trạng thái oxy hóa trong nước thải lọc máu và việc áp dụng nước giàu hydro cho bệnh nhân lọc máu sẽ rất hữu ích.

Hạng mục: 4.2 Lọc máu ngoài thận , Chạy thận nhân tạo Int. |

4.2.5 Dùng nước hydro hòa tan qua màng bụng cho bệnh nhân thẩm phân phúc mạc

Tên tạp chí: Med. Gas Res. 2013,3: 14 Tiêu đề: Truyền hydro hòa tan qua màng bụng cho bệnh nhân thẩm phân phúc mạc: một phương pháp mới để ngăn chặn stress oxy hóa trong khoang phúc mạc Hành chính: Một nỗ lực mới để ngăn chặn stress oxy hóa trong khoang bụng) Tác giả: H. Terawaki và cộng sự (Cao đẳng Y khoa Fukushima) Cơ sở: Người ta đã báo cáo rằng các sản phẩm phân giải đường như Methylglyoxsal có liên quan đến sự thoái hóa màng bụng ở bệnh nhân thẩm phân phúc mạc. Tuy nhiên, các chất chống oxy hóa hiện tại có khả năng bảo vệ hạn chế khỏi các tác dụng phụ của chúng. Trong báo cáo này, tác động của hydro phân tử đối với stress oxy hóa màng bụng như một chất chống oxy hóa mới đã được kiểm tra bằng cách sử dụng oxy hóa khử của albumin làm chỉ số. PHƯƠNG PHÁP: Dịch lọc thông thường và dịch lọc tăng cường hydro được so sánh với dịch lọc và máu thu được từ 6 bệnh nhân. Kết quả: Tỷ lệ albumin giảm trong dịch lọc tăng cường hydro cao hơn đáng kể so với dịch lọc thông thường, và tương tự trong huyết thanh. Từ những kết quả này, người ta đã làm rõ rằng dịch thẩm tách giàu hydro làm giảm stress oxy hóa của phúc mạc và toàn bộ cơ thể bằng cách dùng qua phúc mạc.

Hạng mục: 4.2 Lọc máu ngoài thận , Med. Gas Res |

4.2.4 Thêm nước hydro được tạo ra bằng phương pháp điện phân để thẩm tách và kiểm tra hiệu quả lâm sàng đối với bệnh nhân thẩm tách thận

Tên tạp chí: Nephrol. Dial. Transplant., (2010) 1of 8 doi: 10.1093 / ndt / gfq 196 Tiêu đề: Một hệ thống lọc máu có hoạt tính sinh học mới sử dụng dihydrogen hòa tan (H2) được tạo ra bằng điện phân nước: một thử nghiệm lâm sàng Hệ thống lọc máu hoạt tính sinh học mới sử dụng Sản xuất nước hòa tan hydro phân tử: Thử nghiệm lâm sàng) Tác giả: Masaaki Nakayama và cộng sự (Trường Đại học Y khoa Tohoku, v.v.) Mục đích: Tiên lượng lọc máu ở bệnh nhân viêm mãn tính là không tốt. Hydro phân tử đã được báo cáo để giảm stress oxy hóa và tổn thương do viêm. Mục đích của báo cáo này là nghiên cứu tác dụng lâm sàng của dịch thẩm tách có chứa hydro phân tử nồng độ cao (H2) và phát triển một hệ thống lọc máu mới. PHƯƠNG PHÁP: 21 bệnh nhân đã ổn định dịch lọc có chứa hydro nồng độ cao (H2) (trung bình 48 ppb) được điều chế bằng phương pháp điện phân đã được chuyển từ dịch lọc bình thường 3 lần / tuần trong vòng 6 tháng.

 

4.2.2 Nước khử điện phân làm giảm tổn thương hồng cầu do chạy thận nhân tạo ở bệnh nhân lọc thận giai đoạn cuối

4.2.1 Ảnh hưởng của nước điện phân đến quá trình chạy thận nhân tạo

Tên tạp chí: Nephron. Clin. Prct. 2009, 112; c9-c15 Tiêu đề: Tác dụng sinh học của nước điện phân trong chạy thận nhân tạo Tác giả: M. Nakayama và cộng sự (Đại học Tohoku) (Nippon Trim) Co., Ltd.) Khác Đề cương: Stress oxy hóa là một trở ngại trong quá trình chạy thận nhân tạo. Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã khảo sát khả năng ứng dụng lâm sàng của nước điện phân để chạy thận nhân tạo bằng cách sử dụng hiệu ứng sinh học trong việc duy trì bạch cầu đa nhân, có khả năng chống oxy hóa, như một chỉ số. Kết quả là người ta thấy rằng nước điện phân có tác dụng duy trì sự sống sót đối với bạch cầu đa nhân trung tính và có tiềm năng ứng dụng lâm sàng cho thẩm tách máu.

 

4.2.3 Ảnh hưởng của nước đã khử điện giải đến việc giảm stress oxy hóa do chạy thận nhân tạo ở bệnh nhân thẩm tách thận

Tên Tạp chí Học thuật: Kidney International, vol.64 (2003), tr.704-714 Tiêu đề: Giảm stress oxy hóa do chạy thận nhân tạo ở bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối bằng nước khử điện phân Tác giả: Kuo-chin Huang, Chih-Ching Yang, Kun-tai Lee, và Chiang-Ting Chien (Viện Nghiên cứu Đại học Y khoa Quốc gia Đài Loan và cùng một bệnh viện, v.v.) Mục đích: Stress oxy hóa trở thành một vấn đề do chạy thận nhân tạo ở bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD). Kiểm tra xem có thể loại bỏ các loại oxy hoạt tính (ROS) bằng nước khử điện phân hay không. PHƯƠNG PHÁP: Mười tình nguyện viên khỏe mạnh và 37 bệnh nhân ESRD được phép uống nước đã khử điện giải do Nihon Trim Co., Ltd. sản xuất trong 3 tháng, và các thay đổi trong dấu hiệu oxy hóa, dấu hiệu viêm, CRP, v.v. được đo. Kết quả: Uống nước đã được khử điện giải làm giảm đáng kể ROS, đặc biệt là H2O2 và HOCL, giảm tổn thương tế bào nội mô và bạch cầu, đồng thời cải thiện tình trạng stress oxy hóa do lọc máu gây ra.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 7
  • Thống kê tháng: 2548
  • Tổng truy cập: 401506
Zalo