Hydro từ hệ vi sinh vật đường ruột bảo vệ chống lại bệnh viêm gan

Hydro từ hệ vi sinh vật đường ruột bảo vệ chống lại bệnh viêm gan

Hydro từ hệ vi sinh vật đường ruột bảo vệ chống lại bệnh viêm gan

lamphuongquynh2014@gmail.com

Hydro từ hệ vi sinh vật đường ruột bảo vệ chống lại bệnh viêm gan

3.1.3 Hydro từ hệ vi sinh vật đường ruột bảo vệ chống lại bệnh viêm gan

Tên tạp chí: Biochem. Biophysi. Res. Commn., 386 (2009), 316-321 Tiêu đề: Hydro từ vi khuẩn đường ruột có tác dụng bảo vệ đối với bệnh viêm gan do Concanavalin-A. Tác giả: M. Kajiya và cộng sự (Viện Forsyth, Đại học Florida, vv) Tổng quan Ai cũng biết rằng vi khuẩn đường ruột như Escherichia coli tạo ra một lượng lớn hydro phân tử (H2). Mặc dù đã được báo cáo trong nhiều tài liệu rằng H2 có tác dụng chống oxy hóa, nhưng trong nghiên cứu này, hydro giải phóng từ vi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột có tác dụng chống lại bệnh viêm gan ở chuột do concanavalin-A (Con-A) gây ra. là. Sử dụng kháng sinh toàn thân làm giảm đáng kể nồng độ hydro trong gan và ruột do ức chế vi khuẩn đường ruột. Kiểm tra mức độ của các yếu tố khác nhau như AST, ALT và TNF-α trong huyết thanh cho thấy rằng việc ức chế vi khuẩn đường ruột bằng kháng sinh làm tăng mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm gan do Con-A gây ra ở chuột. Hiệu ứng này bị ngăn chặn bởi Escherichia coli sản xuất hydro, nhưng không phải do E. coli đột biến không có khả năng sản xuất hydro. Ngoài ra, TNF-α và INF-γ trong tế bào lympho tụy tăng cao do kích thích Con-A trong ống nghiệm đã bị ức chế đáng kể bởi H2. Những kết quả này cho thấy rằng H2 được giải phóng từ vi khuẩn đường ruột ngăn chặn tình trạng viêm gan do Con-A gây ra.

 

 

3.1.2 Khí hydro ngăn chặn tổn thương gan

Tên tạp chí: Biochem. Biophysi. Res. Commn., 361 (2007), 670 ~ 674 Tiêu đề: Hít phải khí hydro ngăn chặn tổn thương gan do thiếu máu cục bộ / tái tưới máu thông qua giảm stress oxy hóa Ức chế tổn thương gan do thiếu máu cục bộ / tái tưới máu thông qua Nó đã được nói rõ là có tác dụng khử oxy hoạt tính và giảm lượng thiếu máu cục bộ trong nhồi máu não.

 

3.1.1 Hydro có hiệu quả đối với bệnh viêm gan

Tên tạp chí học thuật: Life Sci. 324 (2001) p729-714 Tiêu đề: Đặc tính chống viêm của hydro phân tử: Điều tra về tình trạng viêm gan do ký sinh trùng (tác dụng chống viêm của hydro phân tử: nghiên cứu về bệnh viêm gan do ký sinh trùng) Tác giả: B Gharib và cộng sự (Liên kết: Đại học Mediterranee, Pháp) Sơ lược: Hydro phân tử phản ứng với các gốc OH, có tác dụng tiêu diệt tế bào mạnh và được tạo ra trong các mô bị viêm, vì vậy sẽ có tác dụng chống viêm. Trong nghiên cứu này, một nhóm có kinh nghiệm đã áp dụng nó vào việc phục hồi sau khi lặn đã thực hiện một hỗn hợp khí gồm oxy và hydro. Một mô hình chuột viêm gan mãn tính do ký sinh trùng gây ra được đặt trong một buồng áp suất khí quyển bổ sung 0,7 MPa hydro, và tác dụng chống viêm khi hít phải khí hydro đã được kiểm tra. Kết quả là, các triệu chứng khác nhau của bệnh viêm gan được ngăn chặn, tăng các enzym chống oxy hóa, giảm lipid peroxide và giảm TNFα trong máu. Ngoài ra, trong cùng điều kiện, khí He cũng cho thấy tác dụng ức chế ở một mức độ nhất định, cho thấy tác dụng loại bỏ OH không nhất thiết là tất cả, và dự kiến ​​sẽ có những nghiên cứu sâu hơn về tác dụng chống viêm gan của hydro.

 

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Thống kê tháng: 2553
  • Tổng truy cập: 401522
Zalo