Hydrogen phân tử có hiệu quả đối với chứng loãng xương không?

Hydrogen phân tử có hiệu quả đối với chứng loãng xương không?

Hydrogen phân tử có hiệu quả đối với chứng loãng xương không?

lamphuongquynh2014@gmail.com

Hydrogen phân tử có hiệu quả đối với chứng loãng xương không?

18.2 Nước hydro ngăn chặn sự mất xương ở chuột đã cắt buồng trứng

Tên tạp chí: Blitish J. Pharcol, (2013) 168, 1412-1420

Tiêu đề: Tiêu thụ nước hydro ngăn ngừa chứng loãng xương ở chuột đã cắt buồng trứng. Guo và cộng sự (Khoa loãng xương, Bệnh viện Tự do Nhân dân Bắc Kinh)

Sơ lược: Chứng loãng xương do cắt bỏ buồng trứng, và stress oxy hóa đã được báo cáo là một trong những nguyên nhân. Trong báo cáo này, chúng tôi đã nghiên cứu tác động của việc sử dụng nước hydro khi sử dụng những con chuột được cắt bỏ buồng trứng như một mô hình loãng xương. Những con chuột đã cắt bỏ buồng trứng được điều trị với 1,3 ± 0,2 mg / lít nước hydro trong 3 tháng. Nước hydro không làm tăng nội tiết tố nữ estrogen, nhưng làm tăng mật độ cũng như khối lượng xương. Ngoài ra, ứng suất oxy hóa đã được cải thiện do kết quả của phép đo với các điểm đánh dấu khác nhau. Những kết quả này cho thấy rằng việc sử dụng nước hydro làm giảm sự mất xương thông qua việc giảm stress oxy hóa do estrogen gây ra bằng cách cắt bỏ buồng trứng. Nước hydro được cho là rất hữu ích trong việc ngăn ngừa chứng loãng xương sau mãn kinh.

18.1 Hydrogen phân tử có hiệu quả đối với chứng loãng xương không?

Tên tạp chí: Osteoporos Int. 2012 ngày 31 tháng 5

Tiêu đề: Điều trị phân tử hydro làm giảm căng thẳng oxy hóa và giảm bớt sự mất xương gây ra bởi vi trọng lực được mô hình hóa ở chuột. Sự mất mát do sử dụng hydro phân tử trong môi trường vi trọng lực làm giảm stress oxy hóa, tăng cường sự biệt hóa của nguyên bào xương và ngăn chặn sự biệt hóa của tế bào xương. Hành động này được kỳ vọng là một giải pháp dinh dưỡng cho tình trạng mất xương do du hành vũ trụ của con người. 1. 1. Mục đích Khí hydro ngăn chặn một cách có chọn lọc việc sản xuất các loại oxy phản ứng (ROS) và hữu ích như một chất chống axit. Mục đích của nghiên cứu này là khảo sát ảnh hưởng của việc sử dụng khí hydro đối với quá trình tiêu xương (mất xương) xảy ra trong môi trường vi trọng lực sử dụng chuột. 2. 2. 

PHƯƠNG PHÁP: Tải trọng vi trọng lực in vitro và in vivo được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống treo sau lưng chuột và lò phản ứng vách quay (HLS). Quá trình điều trị được tiếp tục trong 6 tuần, trong đó nước hydro được truyền và tác động của nước hydro đối với quá trình tiêu xương đã được kiểm tra. Song song đó, các tế bào MC3T3 và RAW264.7 từ xương được nuôi cấy trong môi trường nuôi cấy hydro hóa và thực hiện các xét nghiệm in vitro. 3. 3. 

Kết quả Giảm mật độ khoáng của xương, tải trọng tối đa, độ cứng và năng lượng của xương đùi và cột sống thắt lưng do HLS gây ra khi sử dụng nước hydro đã giảm.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Thống kê tháng: 2551
  • Tổng truy cập: 401517
Zalo