"Kiểm soát ung thư bằng hydro" ở Đài Loan (2) Hydro có thể được sử dụng như một phương pháp ưu tiên

"Kiểm soát ung thư bằng hydro" ở Đài Loan (2) Hydro có thể được sử dụng như một phương pháp ưu tiên

"Kiểm soát ung thư bằng hydro" ở Đài Loan (2) Hydro có thể được sử dụng như một phương pháp ưu tiên

lamphuongquynh2014@gmail.com

"Kiểm soát ung thư bằng hydro" ở Đài Loan (2) Hydro có thể được sử dụng như một phương pháp ưu tiên để chăm sóc và phục hồi sức khỏe

Vào tháng 3 năm 2018, Xu Kecheng bay từ Quảng Châu đến Đài Loan và chính thức bắt đầu chuyến đi thăm “Hydrogen”.

 Đài Loan là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến “Nghiên cứu thế giới thực” (RWS) của anh. Sau đó, ông đến Tân Cương, Hà Bắc, Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải ... để thăm bệnh nhân lần lượt.

 Vào tháng 6 năm 2019, ông đã hoàn thành cuốn sách mới "Kiểm soát hydro của bệnh ung thư: Lý thuyết và thực hành", được biết đến như "một cuộc khám phá lật đổ về phục hồi ung thư".

 Vào tháng 12 năm 2019, với tư cách là nhà tiên phong của "RWS kiểm soát ung thư bằng hydro", Xu Kecheng đã được mời đến Đài Loan để chia sẻ "kiểm soát ung thư bằng hydro" với các chuyên gia ung thư địa phương, nhân viên y tế cơ sở và người dân bình thường, điều này đã làm dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi.

 

 01  

 Vào ngày 22 tháng 12, Xu Kecheng đã tham dự Hội nghị chuyên đề về Y học Phân tử Hydro của Hiệp hội Y tế Chính Đài Loan được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan.

 

b111.jpg

 

b12.jpg

 

b13.jpg

 Giáo sư Xu Kecheng đã chia sẻ kết quả nghiên cứu của mình và những trường hợp điển hình về “hydro kiểm soát ung thư”. Chúng bao gồm "Báo cáo theo dõi về sự hấp thụ hydro ở 82 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối". Báo cáo ghi nhận rằng sau 3 tháng hít thở hydro, tỷ lệ kiểm soát bệnh tật nói chung là 57,5%. Hydro có thể đóng một vai trò nào đó trong những khía cạnh sau: 1. Cải thiện giấc ngủ; 2. Cải thiện thể chất; 3. Giảm các chỉ số về khối u; 4. Kiểm soát sự tiến triển của ung thư.

 Ông đặc biệt đề cập đến trường hợp một bệnh nhân bị ung thư túi mật giai đoạn cuối đã "từ cõi chết sống lại" sau khi hít phải hydro, điều này cho thấy kháng thể hydro và PD-1 có thể có tác dụng tương tự. (Để biết chi tiết, hãy xem bài viết: Đằng sau sự "hồi sinh" của bệnh nhân ung thư: Phản ứng của Hydrogen và "Thuốc thần" chống ung thư tương tự như thế nào!)

 Xu Kecheng nhấn mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm đau là những mục tiêu quan trọng của các phòng khám ung bướu. Hydro có đầy đủ các tác dụng hữu ích đối với cơ thể con người, và ứng dụng của nó giúp các bác sĩ lâm sàng có một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc "bệnh nhân là trung tâm, gia đình là trung tâm".

 Ngoài ra, việc hít thở hydro tuân theo "các nguyên tắc ABC", cụ thể là hiệu quả (có sẵn, A), đơn giản (ngắn gọn, B) và rẻ (không tốn kém, C) và có thể được sử dụng như cách ưu tiên cho bệnh nhân và dân số nói chung. để phục hồi tại nhà.  

 

 02  

 

b14.jpg

 

 Giám đốc Zhu Dawei của Cơ quan Quản lý Y tế MJ của Đài Loan cho biết, trong các đợt khám sức khỏe hàng ngày, có tới 75% người dân ở trạng thái sức khỏe dưới mức bình thường. Họ thường báo cáo những câu hỏi sau:

 

b15.jpg

 

 Về vấn đề liệu hydro có thể giúp cải thiện sức khỏe con người hay không, MJ đã tiến hành hai giai đoạn thử nghiệm.

 Giai đoạn đầu: Từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017, 50 tình nguyện viên được chia thành hai nhóm, một nhóm gồm 38 người hít khí hydro + uống nước hydro (từ thứ Hai đến thứ sáu) và nhóm 12 người chỉ uống nước hydro (mỗi ngày) , 20 lần mỗi người.

 Giai đoạn thứ hai: Từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 8 năm 2017, 230 tình nguyện viên được chia thành: nhóm 53 người hít khí hydro + uống nước hydro (từ thứ Hai đến thứ sáu), nhóm 52 người chỉ đơn giản là hít khí hydro (thứ hai đến thứ sáu), một nhóm trong số 125 người chỉ đơn giản là uống nước hydro (mỗi ngày), mỗi người trải qua 20 lần.

 

b16.jpg

 

 

 

b17.jpg
 

 

 

b188.jpg

 

 

b19.jpg

Ảnh chụp màn hình từ phân tích "Hydrogen và Y tế dự phòng: Báo cáo phân tích trải nghiệm của nhân viên MJ" của Zhu Dawei cho thấy hydro có thể có các chức năng sinh lý sau: 1. Lượng đường trong máu và lipid máu; 2. Áp suất thẩm thấu cân bằng axit-bazơ trong máu; 3. Chức năng tuyến giáp; 4. Chống viêm. Nó cũng có thể giúp cải thiện thể chất. Ông đã đưa ra một ví dụ sinh động: Hydro giống như một chất chữa cháy, duy trì sự ổn định của cân bằng nội bào.  

 

 03  

 Vào buổi tối, Giáo sư Xu Kecheng cũng đã được mời tham dự một buổi thuyết trình về sức khỏe cộng đồng do hiệp hội sức khỏe địa phương tổ chức.

 Là một bác sĩ đã hành nghề y 50 năm và là người sống sót sau căn bệnh ung thư gan 14 năm, GS Xu Kecheng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình với người dân Đài Loan.

 "Những phương pháp điều trị nhằm loại bỏ ung thư chỉ là bước đầu tiên dẫn đến thành công. Đó là lời cuối cùng giúp bệnh nhân sống sót lâu dài. Phục hồi chức năng sau điều trị là nhiệm vụ cả đời của tôi và những người bạn bị ung thư. Trong một câu: Yêu cầu một trọn đời 'chăm sóc'! "

 Xu Kecheng phát hiện ra rằng hydro, như một chất chống oxy hóa chọn lọc lý tưởng, có thể ức chế các tế bào ung thư.

 Để khám phá "thế giới thực" chưa được biết đến. Ông và nhóm của mình đã bắt đầu một chuyến đi đến "hydro", đến thăm hơn 20 thành phố trong và ngoài nước, thực hiện các cuộc phỏng vấn hồi cứu những bệnh nhân ung thư đã hít phải hydro "tại nhà" trong vài năm qua, và xem xét dữ liệu về việc tự nguyện hít phải hydro. trải nghiệm trong phòng thu. Hàng trăm bệnh nhân đã được quan sát một cách tiền nhiệm.

 "Điều đặc biệt thú vị là một số bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đã thất bại hoặc khó thực hiện phương pháp điều trị thông thường, có khả năng 'hồi phục' rõ ràng sau khi hít phải hydro, và một số thậm chí còn có 'tác dụng ma thuật'!" Đã hoàn thành "Khảo sát 'Thế giới thực' về Ung thư Kiểm soát Hydro: Báo cáo Tiếp theo về 82 Bệnh nhân Hấp thụ Hydro bị Ung thư Tiến triển".

 Vào ngày 1 tháng 6 năm 2019, cuốn sách mới "Kiểm soát Hydrogen Ung thư: Lý thuyết và Thực hành", được gọi là "một cuộc khám phá lật đổ về phục hồi chức năng ung thư", chính thức được phát hành.

 Sau khi cuốn sách mới được phát hành, nó đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Có khen ngợi và có nghi ngờ. Có người nói: Hydrogen control ung thư là giả! Một số người nói: Hydrogen kiểm soát ung thư, điều này không có ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước phát triển về y tế khác, làm sao có thể ở Trung Quốc?

 "Những bệnh nhân này đã được tôi và nhóm nghiên cứu đích thân đến thăm từng người một. 'Thực tế' là linh hồn của cuốn sách này!" "Tôi là một bệnh nhân bị ung thư đường mật. Sống sót được 14 năm quả là một phép màu, còn vô số tiền lệ và phép màu là Nó đã xảy ra ở Trung Quốc! (Hydrogen để kiểm soát ung thư) Hoa Kỳ không có nó, Nhật Bản không có nó, nó có thể không tồn tại ở Trung Quốc?! ”Giáo sư Xu Kecheng trả lời.

 “Hôm nay, chúng tôi có những người sống sót sau ung thư đã hồi phục rất tốt nhờ hydro!” Giáo sư Xu Kecheng giới thiệu hai người bạn đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt.

 

b20.jpg

 

 Một là cô Zhong Yujiao, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi vào năm 2016. Khối u xâm lấn màng tim và hạch bạch huyết trung thất, rất khó loại bỏ bằng phẫu thuật, xét nghiệm di truyền không tìm được mục tiêu. Bác sĩ đề nghị làm xạ trị và hóa trị trước, cố gắng kiểm soát. Trong quá trình xạ trị và hóa trị, Zhong Yujiao nhất quyết hít khí hydro hơn 4 tiếng mỗi ngày. Sau hai tháng rưỡi, cô được thông báo rằng "không có khối u nào trong phổi". Cô ấy giới thiệu rằng đến nay cô ấy đã hồi phục tốt và thường xuyên đi du lịch. (Chi tiết tham khảo bài: Chuyến thăm bệnh nhân ung thư do hít phải khí hydro trở lại | Giây phút điện thoại được kết nối, chị đang đi thăm sông núi lớn của quê hương)

 

b21.jpg

 Một là ông Zeng, một bệnh nhân bị ung thư gan khổng lồ, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan vào tháng 10 năm 2016. Khối u dài 14 cm, có huyết khối u tĩnh mạch cửa, kết hợp với xơ gan, không thể điều trị bằng phẫu thuật. Bác sĩ cho anh hóa trị 10 lần, tiêm tĩnh mạch thuốc hóa trị mỗi tuần 1 lần, can thiệp động mạch gan 3 lần, thuốc nhắm trúng đích sorafenib. Trong thời gian điều trị, hydro được hít vào cùng một lúc, 2-3 giờ một ngày. Anh ấy cho biết không thấy khó chịu trong quá trình hóa trị. Bác sĩ bảo khối u còn nhỏ nên không cần điều trị.

 Vào tháng 3 năm 2018, ông được Giáo sư Xu Kecheng mời đến Bệnh viện Ung thư Fuda Quảng Châu để khám. CT cho thấy: các đoạn S7 và 8 của gan phải là các ổ tròn mật độ thấp, có rìa rõ ràng và có giả nang. khối u không hoạt động và hóa lỏng và hoại tử. Anh ấy đã hồi phục tốt cho đến nay và đang làm việc bình thường mà không có bất kỳ khó chịu nào. (Chi tiết xem bài: Chuyến thăm trở lại của bệnh nhân ung thư do hít phải khí hydro | Anh ấy nói: Anh ấy sẽ nói cho bác sĩ biết "bí mật" này sau 5 năm)

 Cố Tử Ngôn rạng rỡ cười nói: "Hiện tại ta đã tăng hơn mười cân!"

 

 tái bút

 Liu Jiazheng, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa cơ bản Đài Loan, đánh giá cao quan niệm “sống chung với ung thư” của Giáo sư Xu Kecheng, ông nói đùa rằng: “Người xưa nói rằng không có cách chữa khỏi bệnh thật sự. Khối u phụ thuộc vào điều trị, và sự sống còn phụ thuộc vào phục hồi chức năng. Bình đẳng với sự sống còn của bệnh nhân. "

 Nói cách khác, bản thân khối u được điều trị tại bệnh viện, và "người" có khối u được "điều trị" tại nhà. Cũng phục hồi chức năng tại nhà bằng hydro.

 Đối với những bệnh nhân có khối u khổng lồ như bà Zhong và ông Zeng, việc xạ trị và hóa trị trong bệnh viện là điều không thể đạt được lâu dài. Hiện cả hai đã hồi phục tốt và sinh hoạt như bình thường, dường như có sự góp mặt của hydro.

Link nguồn: http://xukecheng.org.cn/qqyjk/qqyj/224.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
 • Online: 2
 • Thống kê tháng: 4044
 • Tổng truy cập: 407547
Zalo