Liệu pháp hít thở hydro mở ra cơ hội cho trẻ tự kỷ

Liệu pháp hít thở hydro mở ra cơ hội cho trẻ tự kỷ

Liệu pháp hít thở hydro mở ra cơ hội cho trẻ tự kỷ

lamphuongquynh2014@gmail.com

Liệu pháp hít thở hydro mở ra cơ hội cho trẻ tự kỷ

"Dự án này đã giúp các em cải thiện rất nhiều. Cảm ơn các bạn rất nhiều!" Gần đây, Trung tâm Phục hồi chức năng Đặc biệt cho Trẻ em của Bệnh viện Tế Nam đã tham gia vào nghiên cứu lâm sàng về can thiệp hít khí hydro để cải thiện các triệu chứng của trẻ tự kỷ do nhóm của Giáo sư Wei Youzhen ở Thượng Hải thực hiện. Bệnh viện Phương Đông, dự án đã cải thiện đáng kể các triệu chứng của trẻ tự kỷ. Bà Qianqian, người nhận dự án điều trị, đã đánh giá cao dự án này.

Một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ đang thở khí hydro.
 


Theo Li Aihua, Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Đặc biệt cho Trẻ em của Bệnh viện Tế Nam, hít khí hydro có tác dụng bảo vệ các mô và tế bào và có thể làm giảm các gốc tự do hydroxyl. Tuy nhiên, bệnh nhân tự kỷ có mức độ căng thẳng oxy hóa cao hơn và giảm khả năng chống oxy hóa. Hít phải hydro có thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa. Theo báo cáo, liệu pháp hít hydro bị giới hạn bởi độ tuổi và một số chỉ định lâm sàng. Vào tháng 11 năm 2021, bệnh viện đã sàng lọc 10 trong số 42 trẻ em mắc chứng tự kỷ và bắt đầu điều trị bằng phương pháp hít hydro vào tháng 12 năm đó, năm ngày một tuần, 1,5 giờ một ngày. Li Aihua cho biết: "Khi trẻ hít khí hydro, chúng có thể xem hoạt hình và nghe nhạc mà không thấy khó chịu.


Gần đây, khi giáo sư Wei Youzhen đến thăm bệnh viện, bà của Qianqian đã vui vẻ nói với Wei Youzhen và Li Aihua: "Trước đây, trẻ biếng ăn, lười biếng và cử động nhỏ rất lâu. Sau khi điều trị tháng này, sự thay đổi lớn nhất đã được thực hiện. Chỉ là khả năng tập trung đã được cải thiện và tôi thực sự biết ơn! "Những đứa trẻ khác trong nhóm này có mức độ cải thiện triệu chứng khác nhau về chế độ ăn, ngủ và ngồi thoải mái.


Li Aihua nhắc các bậc cha mẹ nên đưa con đi khám càng sớm càng tốt khi chúng có rào cản giao tiếp xã hội, rào cản giao tiếp, hạn chế hoạt động và sở thích, hành vi cứng nhắc và lặp đi lặp lại, tránh giao tiếp bằng mắt với cha mẹ, không ổn định về cảm xúc, rối loạn giấc ngủ và các rối loạn tâm thần khác. Đi đến bệnh viện tầm soát để phát hiện sớm, chẩn đoán sớm và điều trị sớm. Đồng thời, cô kêu gọi xã hội tăng cường nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ, tăng cường sự quan tâm đến trẻ tự kỷ, hộ tống những đứa trẻ “từ những vì sao”!
(Yan Zhen, phóng viên của phóng viên Qiu Tian của chúng tôi)

Nguồn: https://jnrb-e23-cn.translate.goog/shtml/jinrb/20220210/1946397.shtml?_x_tr_sch=http&_x_tr_sl=zh-CN&_x_tr_tl=vi&_x_tr_hl=vi&_x_tr_pto=wapp

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tháng: 3240
  • Tổng truy cập: 422185
Zalo