Một công cụ để cải thiện giấc ngủ? ! Những người trải nghiệm của trung tâm trải nghiệm hydro này có

Một công cụ để cải thiện giấc ngủ? ! Những người trải nghiệm của trung tâm trải nghiệm hydro này có

Một công cụ để cải thiện giấc ngủ? ! Những người trải nghiệm của trung tâm trải nghiệm hydro này có

lamphuongquynh2014@gmail.com

Một công cụ để cải thiện giấc ngủ? ! Những người trải nghiệm của trung tâm trải nghiệm hydro này có điều gì đó muốn nói

Trong năm qua, Giáo sư Xu Kecheng, một hình mẫu của thời đại và là một chuyên gia điều trị khối u, đã tập trung toàn tâm vào một việc - đó là nghiên cứu về hydro để kiểm soát ung thư. Anh ấy đọc rất nhiều tài liệu, thực hiện một chuyến đi thăm "hydro", và thiết lập một khu vực trải nghiệm hấp thụ hydro miễn phí trong xưởng phúc lợi công cộng về sức khỏe của mình, và kinh nghiệm tích lũy đã vượt quá 10.000.

 Để cho phép nhiều bệnh nhân hơn được hưởng lợi từ thuốc hydro và phục vụ tốt hơn cho đa số bệnh nhân, theo Trung tâm Trải nghiệm Phân tử Hydro của Khách sạn Sunshine, vào ngày 10 tháng 4 năm nay, Tòa nhà Yueyun, Đường Trung Sơn 2, đã mở cửa trải nghiệm miễn phí cho gần 200 người. mét vuông Trung tâm, địa điểm mới chủ yếu dành cho các thành viên của Hiệp hội phục hồi chức năng ung thư Ánh sáng cuộc sống Quảng Đông. Tính đến cuối tháng 6, hai đợt thành viên đã kết thúc kinh nghiệm. Tác giả đã thống kê sơ bộ dựa trên cảm nhận thực tế của họ, và nhận thấy việc hít khí hydro có tác dụng đặc biệt rõ rệt trong việc cải thiện giấc ngủ của bệnh nhân ung thư.

 

f11.jpg

Ngày đầu tiên khai trương Trung tâm Trải nghiệm Phân tử Hydro trong Tòa nhà Yueyun

 Đợt báo cáo kinh nghiệm thứ hai

 Theo thống kê, 84 người đã trải nghiệm đợt thứ hai của thiết bị nguyên tử hóa hydro-oxy. Báo cáo tự báo cáo sau khi hít phải hydro: giấc ngủ (tinh thần) được cải thiện ở 56 người, chiếm 66,7% tổng số (Lưu ý: đợt đầu tiên là 50,6%); cảm giác thèm ăn được cải thiện ở 5 người; giảm đau ở 5 người; viêm (hầu họng, mũi, v.v.) cải thiện ở 3 người; giảm táo bón ở 2 người; cải thiện da (melanization) ở 1 người; (bệnh nhân ung thư phổi) giảm ho ở 1 người; cải thiện thính giác ở 1 người. Các phản ứng đặc trưng khác bao gồm: đau (thoáng qua) ở 3 bệnh nhân; đổ mồ hôi ở 1 bệnh nhân.

 

 Trường hợp 1

 Bà Liu, 66 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 4 năm 2014 và đã trải qua một cuộc phẫu thuật và 4 đợt hóa trị sau khi phẫu thuật. Kết quả quét xương vào tháng 3 năm ngoái cho thấy nghi ngờ có di căn xương, sau khi kiểm tra kỹ hơn đã bị loại trừ. Tuy nhiên, chỉ số khối u CA199 luôn trên 30 (mức bình thường: 0-27), có nghĩa là có nguy cơ tái phát, và lipid máu trong mỗi lần xem xét đều cao. Nhìn vào tờ giấy xét nghiệm, cô cảm thấy chạnh lòng nhưng bất lực.

 Vào tháng Giêng năm nay, cô nghe nói rằng Giáo sư Xu Kecheng, chủ tịch hiệp hội, đã thiết lập một trải nghiệm hấp thụ hydro miễn phí trong studio phúc lợi công cộng của ông ở khách sạn Sunshine. Người ta nói rằng hydro có thể chống viêm và chống oxy hóa có chọn lọc, giúp phục hồi và ngăn ngừa ung thư tái phát, vì vậy cô quyết định thử. Vào tháng 4, cô ấy biết rằng một trung tâm trải nghiệm miễn phí mới đã được mở tại tòa nhà Yueyun trên đường Zhongshan 2, gần nhà hơn, vì vậy cô ấy đã thay đổi trải nghiệm của mình tại địa điểm này. Lần tái khám vào tháng 6 năm nay đã mang đến cho cô một bất ngờ lớn - các dấu hiệu khối u cuối cùng về cơ bản là bình thường (CA199 là 27,56)! Lipid máu cũng hoàn toàn bình thường!

 

f12.jpg

Chỉ số lipid máu vượt chuẩn vào tháng 3

 

f13.jpg

Chỉ số lipid máu bình thường trong 6 tháng

 

f14.jpg

Chỉ số khối u tháng 3

 

f15.jpg

Các chỉ số về khối u trong tháng 6

 

 Cô cho biết, việc hít thở hydro cũng đã cải thiện tình trạng của cô như sau: 1. Cô tràn đầy năng lượng, trước đây nước da của cô vàng nhưng bây giờ hồng hào hơn rất nhiều; 2. Cô từng bị táo bón, nhưng hiện tại tình trạng của cô đã không còn nữa. Cải thiện đáng kể; 3. Cơn đau ở thắt lưng và chân đã thuyên giảm.

 

 Trường hợp 2

 Ông Lưu, ung thư trực tràng. Sau khi được chẩn đoán vào tháng 11 năm 2018, anh đã từ chối phẫu thuật và hóa trị do nguyện vọng cá nhân. Sau khi ra viện, anh đến bệnh viện kê đơn thuốc bắc và uống cho đến nay. Vào tháng 5 năm nay, anh trai của ông Liu biết được thông tin về “hydro kiểm soát ung thư” của Giáo sư Xu Kecheng trên Internet, và đề nghị ông Liu đến tòa nhà Yueyun để trải nghiệm.

 Ông Liu nói rằng sự thèm ăn của ông được cải thiện, nhu động ruột của ông được cải thiện và trạng thái tinh thần của ông được cải thiện sau khi hít thở hydro. Người anh cho biết, ông Lưu thường xem bóng đá ở nhà, đặc biệt là các trận đấu của Hengda. "Anh ấy ngồi và nhìn chằm chằm vào TV lâu như vậy, và tôi không có tinh thần tốt như vậy".

 Ngoài ra, thính lực của ông Liu đã được cải thiện đáng kể. Anh ấy đã phẫu thuật cholesteatoma của tai giữa cách đây mười năm, thính giác của anh ấy đã kém đi và anh ấy hầu như không thể giao tiếp với mọi người trước khi hít phải khí hydro. “Nó có thể bắt đầu cải thiện hai hoặc ba tuần sau khi hấp thụ hydro.” Anh trai tôi nói rằng anh Liu có thể giao tiếp với anh ấy bình thường bây giờ.

 (Lưu ý: Giáo sư Xu Kecheng nói rằng việc ông Liu từ bỏ phương pháp điều trị thông thường là không phù hợp và đề nghị rằng ông nên thực hiện phương pháp điều trị thông thường và hít khí hydro cùng một lúc.)

 

 Trường hợp 3

 Cô Lương, ung thư trực tràng. Giai đoạn đầu tiên của quá trình hóa trị FOLFOX bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 năm 2019. Các tác dụng phụ của hóa trị rất rõ ràng: buồn nôn và nôn, không ăn được, ớn lạnh, đổ mồ hôi vào ban đêm và đi lại khó khăn. Vào ngày 7 tháng 5, ngày thứ hai xuất viện, anh bắt đầu bị hít phải khí hydro. Sau ngày đầu tiên, tôi không cảm thấy có gì đặc biệt. Qua ngày hôm sau, tinh thần và cảm giác ngon miệng được cải thiện. Bạn có thể tự đến bệnh viện để xếp hàng thay thuốc và đứng lâu. Sang ngày thứ 3, tinh thần tôi tốt hơn hôm trước, tập thể dục được, cảm giác thèm ăn tăng lên rất nhiều.

 Giai đoạn thứ hai của hóa trị bắt đầu vào ngày 23 tháng 5. Trong giai đoạn này, tôi bị nôn mửa dữ dội, và tôi không dám uống thuốc chống nôn (chỉ uống một quả thận). Sau khi xuất viện vào ngày 28/5, anh ấy lại tiếp tục uống hydro. Ngày hôm sau, tinh thần và thể chất của anh ấy được cải thiện đáng kể, và cảm giác thèm ăn cũng tăng lên.

 

f17.jpg

 

 Giai đoạn thứ ba của hóa trị bắt đầu từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6. Sau khi hóa trị, có những tác dụng phụ nghiêm trọng và không kiểm soát được phân. Sau khi xuất viện vào ngày 19, anh ấy tiếp tục hấp thụ hydro ngay lập tức, tinh thần anh ấy dần tốt lên và giấc ngủ của anh ấy cũng được cải thiện 2 ngày sau đó. Sau 4, 5 ngày ăn ngon miệng, sức sống tràn trề. Cô xúc động nói: "Hydro đã hỗ trợ quá trình điều trị của tôi! Tôi rất biết ơn hiệp hội và Giáo sư Xu Kecheng!"

Nguồn: http://www.xukecheng.org.cn/qqyjk/qqyj/169.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
 • Online: 1
 • Thống kê tháng: 4044
 • Tổng truy cập: 407546
Zalo