Nước giàu hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Nước giàu hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Nước giàu hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

lamphuongquynh2014@gmail.com

Nước giàu hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

2.1.4 Nước giàu hydro phục hồi stress oxy hóa, khả năng nhận thức và khả năng sống sót ở chuột tự hoại

Tên tạp chí: J. Phẫu thuật. Res., 178 (2012) 390-400

Tiêu đề: Nước muối giàu hydro đảo ngược stress oxy hóa, suy giảm nhận thức và tỷ lệ tử vong ở chuột bị nhiễm trùng huyết do thắt và chọc manh tràng. Và nhiễm trùng huyết do thủng Phục hồi quá trình oxy hóa căng thẳng, khả năng nhận thức và khả năng sống sót ở chuột) Tác giả: Zhou, J. và cộng sự (Cao đẳng Y tế Luzhou, và cộng sự)

Mô tả: Nhiễm trùng huyết có liên quan đến tỷ lệ nhiễm và khả năng gây chết cao, và những người sống sót biểu hiện với suy giảm nhận thức. Trong báo cáo này, tác động của nước giàu hydro đối với stress oxy hóa, rối loạn chức năng nhận thức và tỷ lệ sống sót trong não đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng mô hình nhiễm trùng huyết ở chuột. Nhiễm trùng huyết được tạo ra bằng cách thắt và chọc thủng manh tràng, và nước muối sinh lý hoặc nước muối giàu hydro được truyền qua đường phúc mạc và các tác dụng đã được so sánh. Các sản phẩm oxy phản ứng, khả năng tồn tại và sản xuất SOD trong hải mã đã được đo lường. Khả năng nhận thức được xác định bằng phương pháp mê cung nước Morris. Hơn nữa, khả năng apoptotic đã được kiểm tra bằng hoạt động của enzyme liên quan Caspase-3. Các thay đổi mô bệnh học ở hồi hải mã được kiểm tra bằng phương pháp nhuộm HE. Từ những kết quả này, người ta đã làm rõ rằng stress oxy hóa của não gây ra bởi nhiễm trùng huyết khi sử dụng nước muối giàu hydro đã được ngăn chặn, sự suy giảm chức năng trí nhớ được cải thiện và tỷ lệ sống sót cũng được tăng lên.

 

2.1.3 Cải thiện hiệu quả đối với bệnh Alzheimer ở ​​chuột

Tên tạp chí học thuật: Brain Res. (2010), doi:; 10.1016 / j.brainres.2010.02.046

Tiêu đề: Tiêu hóa giàu hydro cải thiện chức năng bộ nhớ ở mô hình chuột mắc bệnh Alzheimer do amyloid bằng cách giảm stress oxy hóa Stress oxy hóa là giảm và chức năng trí nhớ được cải thiện trong mô hình bệnh Alzheimer chuột do amyloid gây ra bằng cách nhỏ nước muối sinh lý)

Tác giả: J. Li và cộng sự (Đại học Y Trung Quốc, Đại học Loma Linda, Đại học Y Hải quân Thượng Hải) Tổng quan: β-Amyloid là được biết đến là một tác nhân chính gây ra bệnh Alzheimer ở ​​người. Β-amyloid (Aβ1-42) này được sử dụng van tĩnh mạch trong não ở chuột SD để tạo ra một mô hình bệnh Alzheimer kèm theo chứng viêm thần kinh, giảm khả năng học tập và khả năng ghi nhớ. Trong 14 ngày sau khi dùng Aβ1-42, 5 mg / kg thể trọng của nước muối giàu hydro được tiêm liên tục vào khoang bụng để kiểm tra tác dụng của nó. Malondialdehyde (MDA), IL-6 và TNF-α, là sản phẩm của stress oxy hóa, được đo tương ứng bằng các xét nghiệm sinh hóa. Ngoài ra, bộ nhớ và chức năng vận động bằng thử nghiệm mê cung nước Morris, chức năng điện sinh lý bằng LTP, và phép đo hóa mô miễn dịch của HNE và GFAP được thực hiện để đánh giá tương ứng với stress oxy hóa và hoạt động của tế bào thần kinh đệm.

 

2.1.2 Tác dụng ngăn ngừa suy giảm nhận thức ở chuột bằng nước hydro

Tên Tạp chí Học thuật: Neuropsychopharmacology, (2008), 1-8 (phiên bản điện tử)

Tiêu đề: Tiêu thụ Hydrogen Phân tử Ngăn ngừa Suy nhược do Căng thẳng gây ra ở Hippocampus-Nhiệm vụ Học tập Phụ thuộc trong Thời gian Kiềm chế Thể chất mãn tính ở Chuột Ngăn ngừa rối loạn khả năng học tập phụ thuộc vào hồi hải mã gây ra hạn chế thể chất)

Tác giả: Shigeo Ota et al. tăng lên, và chức năng nhận thức của học tập và trí nhớ giảm sút. Kết quả của việc cho phép những con chuột ăn tự do nước hydro bão hòa với các phân tử hydro và kiểm tra chúng bằng cách sử dụng các dấu hiệu ứng suất oxy hóa trong não và chức năng nhận thức (ba phương pháp đánh giá), tất cả chúng đều được cải thiện so với những con chuột được nuôi bằng nước không có hydro. Hiệu quả là được công nhận. Người ta cho rằng nước hydro làm giảm căng thẳng oxy hóa trong não, và kết quả là làm giảm tổn thương các tế bào vùng hải mã của các dây thần kinh liên quan đến học tập và trí nhớ, đồng thời ngăn chặn sự suy giảm khả năng học tập và trí nhớ.

 

2.1.1 Nước giàu hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ của chuột

1. Tạp chí Học thuật Tên: J. Clin. Biochem. Nutr., 46,1-8, tháng 5 năm 2010

Tiêu đề: Uống nước hydro cải thiện sự suy giảm nhận thức ở chuột được tăng tốc độ lão hóa

Tác giả: Kazunori Kazu và cộng sự. Trường Khoa học Sau đại học, Hi- Viện nghiên cứu công nghệ), Atsunori Nakao (Đại học Pittsburgh), v.v. Sơ lược: Sử dụng chuột được tăng tốc độ lão hóa (chuột SAM), uống miễn phí nước giàu hydro có tác dụng lên não và tác dụng ngăn ngừa sự khởi phát của chứng sa sút trí tuệ. Cân nhắc . So với nhóm đối chứng không chứa hydro, nhóm nước giàu hydro có tác dụng chống oxy hóa do sự gia tăng enzyme chống oxy hóa giống như enzyme SOD (superoxide dismutase), và khả năng học tập và ghi nhớ (khả năng nhận thức không gian) ở Morris kiểm tra mê cung nước. Người ta thấy rằng có xu hướng cải thiện, tăng serotonin trong não và giảm mật độ tế bào CA1 và CA3, là các mô hồi hải mã của dây thần kinh não liên quan đến trí nhớ và học tập, v.v. ., và lão hóa khi uống nước giàu hydro. Người ta cho rằng sự khởi phát của chứng mất trí nhớ ở những con chuột được gia tốc đã giảm bớt. 2. Tạp chí học thuật Tên tạp chí: Y học và Sinh học, Tập 152, Số 9, tr351-367 (2008) Tên bài: Nghiên cứu ảnh hưởng của nước giàu hydro đối với khả năng nhận thức của chuột: Tiết hormone não, cải thiện trí nhớ, quá trình peroxy hóa Thay đổi mô học trong lipid và hải mã

Tác giả: Yeun-Hwa Guo và cộng sự (Khoa Khoa học Sức khỏe Sau đại học, Đại học Khoa học Y khoa Suzuka, Viện Nghiên cứu Công nghệ cao)

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 1
  • Thống kê tháng: 3245
  • Tổng truy cập: 422191
Zalo