Parkinson có đáng sợ không? Hydro có thể giúp ích!

Parkinson có đáng sợ không? Hydro có thể giúp ích!

Parkinson có đáng sợ không? Hydro có thể giúp ích!

lamphuongquynh2014@gmail.com

Parkinson có đáng sợ không? Hydro có thể giúp ích!

"Pretty Mom" ​​năm nay 70. Cô tự hào cho biết mình bằng tuổi Tân Hoa khôi.

 "Bà mẹ xinh đẹp" đã làm việc 52 năm và phục vụ ba loại người: làm việc trong bộ phận kế hoạch hóa gia đình, phục vụ các đối tượng phục vụ kế hoạch hóa gia đình; làm việc trong Văn phòng Hoa kiều, phục vụ Hoa kiều; kể từ khi bà mắc bệnh Parkinson , cô ấy đã phục vụ "Quảng Châu" Có hơn 100 "Payou" trong nhóm "Happy Payou".

 Nếu không nhờ đôi chân hơi run và đôi môi nhếch lên thiếu tự nhiên khi nói, người khác khó có thể liên tưởng cô với Parkinson, người tràn đầy năng lượng và nghị lực.

 Cách đây 10 năm, "bà mẹ một con" chính thức giải nghệ. Cũng chính năm đó, đồng nghiệp bất ngờ phát hiện cô vốn luôn nóng nảy trở nên chậm chạp, cơ mặt căng cứng, biểu cảm mất tự nhiên. Một bác sĩ tốt bụng đã đề nghị cô đến gặp bác sĩ thần kinh.

 Ban đầu bác sĩ thần kinh xác định cô mắc bệnh Parkinson và yêu cầu cô quan sát thêm nửa năm nữa. Suốt nửa năm “chờ tuyên án”, “bà mẹ xinh đẹp” bắt đầu hiểu về căn bệnh này, “Đây là bệnh thoái hóa thần kinh do tuổi già, bệnh mãn tính sẽ nặng dần, nhưng không chết được”.

 Nửa năm sau, "Bà mẹ xinh đẹp" chính thức đội mũ "Parkinson". Cô đã chuẩn bị tâm lý từ lâu và không có nhiều lo sợ mà chỉ hy vọng có thể sử dụng biện pháp nào đó để làm chậm quá trình phát triển của bệnh ... Năm 2016, tình trạng bệnh của "bà mẹ xinh đẹp" bắt đầu xấu đi đáng kể. Và cô ấy không thể dừng bước. Vào tháng 9 năm đó, anh ấy cũng được đưa vào ICU vì bệnh suy tim.

 Tình cờ, cô biết đến sản phẩm hydro. "Hydro rất thâm nhập và có thể đến não, điều này có thể giúp ích cho tình trạng của tôi ..." Cô bắt đầu dùng các sản phẩm hydro. Sau 20 ngày, chị cảm thấy mình có sức nói, có thể co duỗi chân được. Vì vậy, hãy gắn bó với nó quanh năm.

 Vào năm 2019, tại một sự kiện của Câu lạc bộ Sư tử, một "Sư tử" đã nói với cô rằng Giáo sư Xu Kecheng đang quan sát việc kiểm soát ung thư bằng hydro. Có một trung tâm trải nghiệm ở Quảng Châu. Hít hydro có thể hữu ích cho việc kiểm soát bệnh Parkinson. Cô ấy gợi ý rằng cô ấy nên thử nó . Hãy thử nó. "Bà mẹ xinh đẹp" đã liên hệ với Hiệp hội phục hồi chức năng ung thư Light of Life Quảng Đông và bày tỏ mong muốn được trải nghiệm hít khí hydro. Những mong muốn của cô đã được hội hưởng ứng tích cực. Bằng cách này, dưới sự kêu gọi của "người mẹ xinh đẹp", hơn một chục "người bạn" đã bước vào trung tâm trải nghiệm phân tử hydro "ánh sáng của sự sống".

 

54.jpg

 

 “Người mẹ xinh đẹp” đã nói với Giáo sư Xu Kecheng về trải nghiệm hấp thụ hydro “Các tình nguyện viên ở đây rất thân thiện!” “Ở đây có cảm giác như ở nhà vậy!” Tại buổi chia sẻ kinh nghiệm, một số “người bạn” đã đồng loạt nói. "Bà mẹ xinh đẹp" cũng cho biết, trước đây do uống thuốc nên não trạng thái hưng phấn trong thời gian dài, dễ mất ngủ. “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, giống như đeo một câu thần chú trên đầu vậy.” Sau khi hít khí hydro, cô cảm thấy “câu thần chú” được nới lỏng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ tiếp tục hấp thụ hydro và mong muốn có những cải tiến lớn hơn.

 

 Hydro và Parkinson

 Khi nhắc đến bệnh Parkinson, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc. Ali, nhà vô địch quyền anh bất khả chiến bại từng thống trị làng quyền anh thế giới, được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson vào năm 1982, khi ông 42 tuổi. Trong vài thập kỷ sau đó, mọi người trên khắp thế giới đã chứng kiến ​​cơ thể của anh ấy từ xấu đi trở nên tồi tệ hơn do run rẩy và cứng đờ, bước đi cọ xát thay vì bước đi uyển chuyển của anh ấy, im lặng thay vì giọng nói dễ chịu của anh ấy, và khuôn mặt anh ấy đóng băng thành một chiếc mặt nạ vô cảm .. .

 

55.jpg

Tại lễ khai mạc Thế vận hội Atlanta 1996, thế giới đã chứng kiến ​​tác động của bệnh Parkinson đối với Muhammad Ali

 

 Parkinson là một bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến ở lứa tuổi trung niên và cao tuổi, rất phức tạp và không thể chữa khỏi. Bệnh không phải do một yếu tố nào gây ra mà có thể là kết quả của sự tác động tổng hợp của một số yếu tố bao gồm tính mẫn cảm của gen, độc tố môi trường và quá trình lão hóa.

 Hiện nay người ta tin rằng cái chết của tế bào thần kinh dopaminergic trong chất nền có thể gây ra bệnh Parkinson và sự thoái hóa và chết của tế bào thần kinh dopaminergic ở chất nền có liên quan chặt chẽ đến stress oxy hóa, thiếu hụt năng lượng ty thể và chức năng proteasome bất thường. Apoptosis, kích thích nhiễm độc axit amin, bệnh thần kinh đệm và các phản ứng viêm liên quan đến nhiều cơ chế phức tạp.

 Một nghiên cứu chung của Trung tâm Y tế Đại học Columbia và Viện Dị ứng và Miễn dịch La Jolla đã phát hiện ra rằng các phản ứng viêm miễn dịch tồn tại trong quá trình bệnh Parkinson.

 Mami Noda, một học giả Nhật Bản, người đầu tiên thực hiện nghiên cứu thử nghiệm trên động vật về việc điều trị bệnh Parkinson bằng nước hydro, đã phát hiện ra rằng nước hydro với nồng độ bão hòa 1/20 có thể làm giảm các triệu chứng động mạch của bệnh Parkinson và giảm sự mất tế bào thần kinh.

 Kyota và cộng sự phát hiện ra rằng hydro có thể làm giảm bớt tác dụng gây độc thần kinh cấp tính của MPTP đối với tế bào thần kinh dopaminergic. Nó cũng có tác dụng điều trị nhất định đối với các rối loạn hành vi do sử dụng MPTP mãn tính, triệu chứng chính của bệnh Parkinson. Hydro có thể làm giảm đáng kể việc mất tế bào thần kinh dopaminergic ở chuột mô hình PD.

 Fu y và các cộng sự đã phát hiện ra rằng các phân tử hydro đã ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của quá trình thoái hóa chất nền. Điều trị bằng hydro ngăn ngừa mất tế bào dopaminergic trước và sau khi điều trị; cho thấy hydro có thể làm chậm sự phát triển và tiến triển của bệnh Parkinson.

 Tất nhiên, chúng tôi cũng đã thấy các báo cáo về các nghiên cứu được coi là không hiệu quả, chẳng hạn như một thử nghiệm lâm sàng mù đôi đối chứng đa trung tâm về nước hydro trong điều trị bệnh Parkinson của Tổ chức Nghiên cứu Nhật Bản và Viện Karolinska ở Thụy Điển (để thiết kế thử nghiệm , ngành có tiếng nói khác nhau). Kết luận, tác động của hydro đối với bệnh Parkinson vẫn cần được nghiên cứu thêm.

Nguồn: http://www.xukecheng.org.cn/qqyjk/qqyj/188.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
 • Online: 2
 • Thống kê tháng: 3245
 • Tổng truy cập: 422192
Zalo