Tác dụng của Hydro đối với bệnh béo phì

Tác dụng của Hydro đối với bệnh béo phì

Tác dụng của Hydro đối với bệnh béo phì

lamphuongquynh2014@gmail.com

Tác dụng của Hydro đối với bệnh béo phì

1.5.2 Hydro phân tử ngăn chặn sự hấp thụ của các axit béo

Tên tạp chí: Med. Gas. Res. 2013, 3: 6

Tiêu đề: Phân tử Hydrogen phát ra sự hấp thu axit béo và tích tụ lipid thông qua việc điều hòa biểu hiện CD36 trong tế bào HepG2 (Giảm sự tích tụ lipid)

Tác giả: A.Iio và cộng sự (Viện Lão khoa Thủ đô Tokyo et al.)

Đại cương: Các tác giả đã báo cáo rằng hydro phân tử ngăn chặn bệnh béo phì, nhưng cơ chế hoạt động của nó vẫn chưa rõ ràng. Ảnh hưởng của hydro đối với sự hấp thu và tích tụ các axit béo đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng hệ thống nuôi cấy HepG2, là một tế bào ung thư gan. Kết quả là, người ta đã làm rõ rằng hydro phân tử ức chế sự hấp thu axit béo bằng cách ngăn chặn sự biểu hiện của mức protein CD36, là một transferase của axit béo, và do đó, ngăn chặn sự tích tụ của lipid. Thông qua cơ chế hoạt động này, người ta cho rằng hydro phân tử cải thiện tình trạng rối loạn lipid máu ngay cả ở cấp độ cá nhân.

 

1.5.1 Nước hydro có hiệu quả đối với bệnh béo phì

Tên tạp chí: Béo phì (2011) doi: 10, 1038 / oby. 2011.6

Tiêu đề: Hydro phân tử cải thiện bệnh béo phì và bệnh tiểu đường bằng cách tạo ra FGF21 ở gan và kích thích chuyển hóa năng lượng ở chuột db / db Cải thiện bệnh béo phì và bệnh tiểu đường bằng cách thúc đẩy cảm ứng và chuyển hóa năng lượng

Tác giả: N Kamimura, K. Nishimaki, I. Ohsawa và S. Ohta (Đại học Y Nhật Bản, Trung tâm Y tế Tuổi thọ và Sức khỏe Thủ đô Tokyo)

Sơ lược: Hydro phân tử Mặc dù được biết là có hiệu quả đối với các bệnh do stress oxy hóa, nhưng các chi tiết của hành vi của hydro in vivo chưa được biết đến. Trong nghiên cứu này, glycogen trong gan lần đầu tiên tích tụ hydro sau khi sử dụng nước hydro. Bằng cách đó, chúng tôi cho thấy tại sao có thể đạt được tác dụng hiệu quả trong các mô hình bệnh khác nhau khi sử dụng liều lượng nhỏ hydro trong thời gian ngắn trong một khoảng thời gian, và sau đó nước hydro được uống tự do khi sử dụng chuột béo phì db / db thiếu thụ thể leptin. Nó cho thấy tác dụng chống bệnh tiểu đường loại 2.

 

Link nguồn: http://suisosui.org/?category_name=1-5-%e8%82%a5%e6%ba%80

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 6
  • Thống kê tháng: 2549
  • Tổng truy cập: 401511
Zalo