Tác dụng của Hydro đối với bệnh Parkinson

Tác dụng của Hydro đối với bệnh Parkinson

Tác dụng của Hydro đối với bệnh Parkinson

lamphuongquynh2014@gmail.com

Tác dụng của Hydro đối với bệnh Parkinson

2.2.5  Thử nghiệm lâm sàng thí điểm nước hydro chữa bệnh Parkinson: nghiên cứu nhóm song song ngẫu nhiên

Tên tạp chí: Rối loạn vận động, Tập 28, Số 6, 836 (2013) Tên tạp chí: Nghiên cứu thí điểm liệu pháp H2 trong bệnh Parkinson: Một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng giả dược mù đôi Tác giả: A. Yoritake và cộng sự (Đại học Y khoa Juntendo) Sơ lược: Người ta biết rằng stress oxy hóa có liên quan đến sự tiến triển của bệnh Parkinson và việc uống hydro thường ngăn chặn sự trầm trọng của bệnh trong các nghiên cứu trên động vật mô hình khác nhau. Nó đã được báo cáo. Trong nghiên cứu này, 17 bệnh nhân nam và nữ (tuổi trung bình: khoảng 62 tuổi) được điều trị bằng L-dopa đã được nhắm mục tiêu, 9 người trong nhóm uống nước hydro (nồng độ hydro hòa tan: 0,8 mM, 1000 ml / ngày) và 8 người trong nhóm uống nước hydro nhóm giả dược. Thử nghiệm được thực hiện theo phương pháp thử nghiệm nhóm song song ngẫu nhiên. Đánh giá lâm sàng dựa trên phương pháp cho điểm UPDRS. Mặc dù bệnh nhân là một số ít người thử nghiệm, có sự khác biệt đáng kể giữa hai người về mức độ giảm điểm và uống hydro có tác dụng ngăn chặn sự tiến triển của bệnh một cách hiệu quả, tương tự như kết quả thu được trong các thí nghiệm trên động vật. Người ta đã nhận ra rằng có.

 

2.2.4 Hydro phân tử hữu ích như một khí y tế mới cho các bệnh thoái hóa thần kinh, v.v.

Tên tạp chí: Oxid. Med. Cell. Longev. 2012; 2012: 353152. Epub 2012 Tháng 6 8. Tiêu đề: Phân tử hydro như một khí y tế trị liệu mới nổi cho các bệnh thoái hóa thần kinh và các bệnh khác Khí y tế trị liệu) Tác giả: K. Ohno và cộng sự (Khoa Đại học Y khoa, Đại học Nagoya) Sơ lược: Trong bốn năm rưỡi qua, 63 thử nghiệm lâm sàng trên mô hình bệnh tật trên động vật và con người đã được báo cáo về tác dụng của hydro phân tử đối với các bệnh khác nhau. Trong số đó, có thể kể đến tình trạng thiếu oxy não ở trẻ sơ sinh, bệnh Parkinson, thiếu máu cục bộ-tuần hoàn tủy sống, tim, phổi, thận, ruột, v.v., bao gồm báo cáo về hai mô hình bệnh Parkinson và ba mô hình bệnh Alzheimer sử dụng chuột. có hiệu quả cao trong việc chống lại các bệnh do stress oxy hóa. Cho đến nay, sáu thử nghiệm lâm sàng trên người đã kiểm tra tác động của bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng chuyển hóa, chạy thận nhân tạo, viêm và bệnh thần kinh ty thể, nhồi máu thân não và các tác dụng phụ của xạ trị. Tuy nhiên, có hai vấn đề chưa được giải quyết với những hiệu ứng này. Một là tác dụng không phụ thuộc vào nồng độ và liều lượng hydro thấp có tác dụng đáng kể ở cả chuột và người. Thứ hai là mặc dù vi khuẩn trong ruột non tạo ra một lượng lớn hydro ở cả người và chuột, nhưng việc sử dụng một lượng nhỏ hydro có tác dụng rõ ràng. Nghiên cứu là cần thiết để làm sáng tỏ các tác dụng hữu ích của hydro ở cấp độ phân tử, và nhiệm vụ trong tương lai là xác định khoảng thời gian dùng thuốc, liều lượng và phương pháp dùng thuốc tối ưu cho từng bệnh ở người.

 

2.2.3  Uống nước hydro và hít khí hydro ngắt quãng ngăn ngừa bệnh Parkinson ở chuột

Tên tạp chí học thuật: Nghiên cứu khí y tế 2012, 2:15 doi: 10.1186 / 2045-9912-2-15 Tiêu đề: Uống nước hydro và tiếp xúc với khí hydro ngắt quãng, nhưng không tiếp xúc với lactulose hoặc tiếp xúc với khí hydro liên tục, ngăn ngừa bệnh Parkinson do 6-hydorxydopamine gây ra bệnh ở chuột (ngăn ngừa bệnh Parkinson ở chuột do 6-hydroxyidroxydopamine gây ra bằng cách uống nước hydro và hít khí hydro ngắt quãng, nhưng không nuốt phải lactulose và hít phải liên tục) Tác giả: M. Ito và cộng sự (Đại học Nagoya) Tổng quan Lactulose, một disaccharide tổng hợp, tác động lên vi khuẩn đường ruột để thúc đẩy quá trình tạo khí hydro trong ruột. Các tác giả đã báo cáo rằng uống nước hydro ngăn ngừa bệnh Parkinson ở chuột. Lần này, tác dụng sản xuất khí hydro của lactulose được so sánh và kiểm tra ở người lớn khỏe mạnh, bệnh nhân Parkinson và chuột, và hiệu quả ngày càng tăng đã được quan sát thấy. Nước hydro Uống nước làm tăng nồng độ hydro trong hơi thở ra. Nuốt phải lactulose cũng làm tăng thoáng qua khí hydro trong hơi thở ra, nhưng tác dụng phòng ngừa của 6-hydroxydopamine đối với bệnh Parkinson bị hạn chế. Mặc dù nó không phụ thuộc vào nồng độ hydro, một tác dụng phòng ngừa thuận lợi đã thu được khi hít phải nước hydro và khí hydro không liên tục. Kết quả này cho thấy rằng hydro có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật thông qua tác động điều chỉnh của hệ thống truyền tín hiệu.

 

2.2.2 Nước hydro ngăn chặn sự khởi phát và làm trầm trọng thêm của chuột mô hình bệnh Parkinson

Tên Tạp chí Học thuật: Neuroscience Letter, Tập 453, số 2, tháng 4 năm 2009, trang 81-85 Tiêu đề: Hydro phân tử bảo vệ chống lại sự thoái hóa nigrostriatal do 6-hydroxydopamine ở mô hình chuột bị bệnh Parkinson Bảo vệ sự thoái hóa thể vân ở một Mô hình chuột gây ra bệnh Parkinson do hydroxydopamine) Tác giả: Yuan Fu và cộng sự (Đại học Nagoya, Viện Công nghệ Sinh học Quốc tế Gifu, Đại học Chubu, Bệnh viện Trung ương, Đại học Y Nhật Bản) Tổng quan: Hydro phân tử có tác dụng chống oxy hóa ức chế chọn lọc các gốc hydroxy. Bệnh Parkinson chủ yếu là do mất dây thần kinh dopaminergic do rối loạn chức năng ty thể và stress oxy hóa.

 

2.2.1 Ảnh hưởng của nước hydro đối với việc ngăn ngừa sự khởi phát của chuột mô hình bệnh Parkinson

1. Tạp chí Học thuật Tên: PLoS một, tháng 9 năm 2009, tập 4, số 9, e7247 Tiêu đề: Hydro trong nước uống làm giảm tổn thất tế bào thần kinh do Dopaminergic ở chuột 1-metyl-4-phenyl-1,2,3,6-tetrahydropyridine Mô hình bệnh Parkinson (Hydro trong nước uống làm giảm sự mất thần kinh dopaminergic ở chuột mô hình bệnh Parkinson với 1-metyl-4-phenyl-1,2,3,6-tetrahydropyridine) Tác giả: Kyota Fujita và cộng sự (Khoa Dược Đại học Kyushu Khoa học, v.v.) Đại cương: Hydro phân tử (H2) đã được biết là có tác dụng làm giảm bệnh thần kinh sọ thông qua tác dụng ức chế stress oxy hóa. Các tác giả đã cho những con chuột mô hình bệnh Parkinson uống nước có chứa H2 được phát triển với 1-methyl-4-phenyl-1,2,3,6-tetrahydropyridinede (MTPT) và kiểm tra tác dụng. Kết quả là, sử dụng nước hydro làm giảm đáng kể sự suy giảm dây thần kinh dopaminergic do điều trị MTPT. Tác dụng ức chế được quan sát thấy ngay cả với nước hydro nồng độ thấp 0,08 ppm, tương tự như nước hydro bão hòa (nồng độ 1,5 ppm). Điều trị MTPT cũng làm giảm đáng kể 8-OHdG, một dấu hiệu tổn thương DNA tăng cao trong mạch nigroid dopamine, và 4HNE, một dấu hiệu của quá trình peroxy hóa lipid, nhưng không phải là superoxide (O2-). Hoạt động của nước chứa H2 có hiệu quả ngay cả ở nồng độ thấp và là do hoạt động chống oxy hóa trong các dây thần kinh sọ. Những kết quả này chỉ ra rằng nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa hoặc giảm nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Parkinson do căng thẳng oxy hóa liên quan đến lối sống. 

Link nguồn:http://suisosui.org/?category_name=2-2%e3%80%80%e3%83%91%e3%83%bc%e3%82%ad%e3%83%b3%e3%82%bd%e3%83%b3%e7%97%85

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tháng: 2541
  • Tổng truy cập: 401495
Zalo