Tác dụng của Hydro đối với bệnh tiểu đường

Tác dụng của Hydro đối với bệnh tiểu đường

Tác dụng của Hydro đối với bệnh tiểu đường

lamphuongquynh2014@gmail.com

Tác dụng của Hydro đối với bệnh tiểu đường

1.2.6 Nước điện giải ngăn ngừa sự khởi phát của chuột mô hình bệnh tiểu đường loại 1

Tên tạp chí: Công nghệ tế bào, DOI 10.1007 / s10616-9317-6 (xuất bản ngày 10 tháng 11 năm 2010)

Tên tạp chí: Tác dụng bổ sung của nước khử điện phân đối với quá trình apoptosis do alloxan gây ra và bệnh đái tháo đường týp 1 Tác dụng ức chế của nước điện phân) Tác giả: Y. Li et al (Đại học Kyushu và cộng sự)

Sơ lược: Nước điện giải có tác dụng cải thiện nhiều bệnh như tiểu đường thông qua tác dụng loại bỏ các sản phẩm oxy hoạt tính (ROS). Alloxan tạo ra ROS và làm tổn thương không thể phục hồi các tế bào sản xuất insulin để gây ra bệnh tiểu đường loại 1 ở động vật thí nghiệm. Nước điện giải ngăn ngừa tổn thương DNA đối với tế bào β tuyến tụy và làm giảm mức đường huyết ở bệnh tiểu đường loại 1 khi dùng cho chuột. Những hành động này cho thấy rằng nước được tạo ra bằng điện cải thiện sản xuất ROS và ngăn chặn quá trình apoptosis của tế bào β tuyến tụy (tế bào chết tự nhiên), dẫn đến ngăn chặn sự khởi phát của bệnh tiểu đường loại 1.

 

1.2.1 Các thử nghiệm lâm sàng đối với bệnh tiểu đường loại 2

Tên Tạp chí Học thuật: Nghiên cứu Dinh dưỡng, 28 (2008) p137-143

Tiêu đề: Bổ sung nước giàu hydro cải thiện chuyển hóa lipid và glucose glucose ở bệnh nhân tiểu đường loại 2 hoặc rối loạn dung nạp glucose Cải thiện lipid, chuyển hóa glucose hoặc dung nạp glucose) : Shizuo Kajiyama và cộng sự (Phòng khám Nội khoa Kajiyama, Đại học Y khoa tỉnh Kyoto, v.v.) Sơ lược: Stress oxy hóa gây ra nhiều bệnh như tiểu đường, tăng huyết áp và xơ cứng động mạch. Điều này được chấp nhận rộng rãi. Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã nghiên cứu lâm sàng ảnh hưởng của nước giàu hydro đối với sự chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường loại 2 hoặc rối loạn dung nạp glucose.

 

1.2.2 Phòng ngừa khởi phát bằng cách sử dụng chuột mô hình bệnh tiểu đường

Tên Tạp chí Học thuật: Y học và Sinh học, số 11, P1-9 (2006)

Tên: Tác dụng chống ôxy hóa và tác dụng chống bệnh tiểu đường loại 2 trong nước hydro hoạt tính

Tác giả: Kazu Kazu và cộng sự (Trường Khoa học sức khỏe, Suzuka Đại học Khoa học Y tế, Viện Nghiên cứu Công nghệ cao)

Sơ lược: Nước giàu hydro và hydro sử dụng KK-AY và chuột bình thường, là chuột mô hình cho bệnh tiểu đường loại 2. Các tác dụng phòng ngừa và giảm thiểu khởi phát đã được so sánh và kiểm tra với nước máy. không chứa. Sau 3 tháng sử dụng liên tục, nước giàu hydro có tác dụng chống oxy hóa và tác dụng hạ đường huyết, cho thấy rằng sự khởi phát của bệnh tiểu đường loại 2 đã được giảm bớt.

 

1.2.4 Ứng dụng hiện tượng Nordenau của nước khử tự nhiên

Tạp chí: Công nghệ tế bào động vật: Các khía cạnh cơ bản & ứng dụng, Tập 15, 279-285 (2008)

Tiêu đề: “Hiện tượng Nordenau” - Ứng dụng của nước khử tự nhiên để trị liệu ”

Tác giả: Z. Gadek, T. Hamasaki và S. Shirahata (Nordenau Medical Viện nghiên cứu và Đại học Kyushu)

Mục đích: Nước suối ở Nordenau, Đức, là một loại nước đã được khử tự nhiên có chứa một lượng lớn hydro, và được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau bằng cách ở đây từ Châu Âu và thế giới. Chúng ta sẽ xem xét tác động của uống nước đối với các loại oxy hoạt tính trong máu (ROS) và các dấu hiệu lâm sàng của bệnh tiểu đường (mức đường huyết, HbA1c, cholesterol, HDL (cholesterol tốt), LDL (cholesterol xấu), v.v.) ở bệnh nhân tiểu đường.

Kết quả: Chủ yếu là Hai lít xuân Nước được cung cấp hàng ngày cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2, và những thay đổi của các chỉ số trên trước và sau khi ở lại đã được nghiên cứu. Kết quả là, ROS đã giảm đáng kể ở 76,6% trong số 96 bệnh nhân. 45% các dấu hiệu đái tháo đường. Mức đường huyết và HbA1c giảm Người ta quan sát thấy sự cải thiện đáng kể ở những bệnh nhân bị, và ngoài ra, sự cải thiện của cholesterol (cholesterol toàn phần, LDL (cholesterol xấu), HDL (cholesterol tốt)) và creatinine, chứng xơ cứng động mạch và bệnh tim mạch. Tóm lại: Nước suối Nordenau có tác dụng chống oxy hóa làm giảm oxy hoạt tính bằng cách uống 2 lít nước mỗi ngày, có tác dụng cải thiện bệnh tiểu đường loại 2 và hữu ích cho hệ tuần hoàn. Người ta đã xác nhận rằng hành động này tương tự như đối với nước khử kiềm (nước giàu hydro). Xem trên một bản đồ lớn.

1.2.3 Tác dụng bảo vệ của nước điện phân trên tế bào β tuyến tụy của chuột mắc bệnh tiểu đường

Tên tạp chí: Biol. Pharm. Bull., 30 (2) 234-236 (2007)

Tiêu đề: Tác dụng bảo quản của nước khử điện phân lên khối lượng tế bào β tuyến tụy ở chuột bị tiểu đường db / db Tác dụng bảo quản của nước điện phân trên thể tích)

Tác giả: Mi-Kim và cộng sự (Khoa Quản lý Béo phì, Đại học Nữ sinh Dotoku, Hàn Quốc, v.v.)

Sơ lược: Trong bệnh tiểu đường, chức năng tế bào β tuyến tụy suy giảm do stress oxy hóa. Căng thẳng oxy hóa trong bệnh tiểu đường tăng lên cùng với sự gia tăng các loại oxy phản ứng (ROS) và giảm khả năng phòng thủ chống oxy hóa. Do đó, nước điện phân có khả năng quét ROS có thể có khả năng gây ảnh hưởng đến mô hình chuột mắc bệnh tiểu đường ở trạng thái stress oxy hóa. Trong báo cáo này, kết quả của việc kiểm tra tác dụng chống đái tháo đường trên chuột bị đái tháo đường di truyền C57BL / 6J-db / db, nước sắc điện có tác dụng hạ mức glucose trong máu, tác dụng tăng nồng độ insulin trong máu, tác dụng cải thiện dung nạp glucose. , và ảnh hưởng của khối lượng tế bào β tuyến tụy. Hoạt động duy trì đã được quan sát thấy. Những kết quả này cho thấy rằng nước được tạo ra bằng điện bảo vệ tổn thương tế bào β và hữu ích như một tác nhân chống bệnh tiểu đường.

 

1.2.5 Streptozotocin cảm ứng nước giảm điện giải và tác dụng chống đái tháo đường trên chuột mắc bệnh đái tháo đường di truyền

Tên Tạp chí Học thuật: Khoa học Đời sống, 79 (2006), 2288-2292

Tiêu đề: Tác dụng chống tiểu đường của nước khử điện phân ở chuột tiểu đường do streptozotocin gây ra và di truyền

Tác giả: Mi-ja Kim, Hye Kyung Kim Dongduk (Đại học Nữ, Hàn Quốc

Mục tiêu: Khảo sát ảnh hưởng của nước khử điện giải đối với rối loạn chức năng tế bào β tụy do stress oxy hóa ở bệnh tiểu đường. 

PHƯƠNG PHÁP: Tác dụng chống đái tháo đường của nước giảm điện giải đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng chuột đái tháo đường di truyền c57BL / 6J-db / db làm chuột đái tháo đường týp 1 và chuột đái tháo đường do streptozotocin làm mô hình đái tháo đường týp 2 kháng insulin. 

Tóm tắt: Cả hai con chuột đều cho thấy mức đường huyết giảm đáng kể và cải thiện khả năng dung nạp đường bằng cách uống nước đã khử điện giải. Tuy nhiên, nồng độ insulin đã tăng lên đáng kể ở những con chuột mắc bệnh tiểu đường do di truyền, nhưng không phải ở những con chuột mắc bệnh tiểu đường bằng streptozotocin. Người ta suy đoán rằng tác dụng cải thiện này là do sự gia tăng giải phóng insulin và tăng độ nhạy insulin để kiểm soát mức đường huyết. Những kết quả này có thể hỗ trợ tính hữu ích của nước đã khử điện giải như một chất chống đái tháo đường.

 

Link nguồn: http://suisosui.org/?category_name=1-2-%e7%b3%96%e5%b0%bf%e7%97%85

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 1
  • Thống kê tháng: 3242
  • Tổng truy cập: 422187
Zalo