Tác dụng của Hydro đối với các bệnh về thận

Tác dụng của Hydro đối với các bệnh về thận

Tác dụng của Hydro đối với các bệnh về thận

lamphuongquynh2014@gmail.com

Tác dụng của Hydro đối với các bệnh về thận

4.1.4 Ảnh hưởng của việc sử dụng nước điện giải đối với đợt cấp của tổn thương tim-thận do lão hóa của chuột nhạy cảm với muối

Tên tạp chí: Med. Gas Res., 2013, 3:26 Tiêu đề: Cải thiện tổn thương tim-thận do lão hóa ở chuột nhạy cảm với muối dahl bằng nước điện phân làm giàu H2 (Cải thiện tổn thương tim do chấn thương thận) Tác giả: Wan-Jun Zhu et al, (Tohoku Univ., Et al.) Mô tả: Dahl Những con chuột nhạy cảm với hydro bị suy giảm tim khi lão hóa (phì đại tế bào cơ tim với xơ hóa mô kẽ), xảy ra những thay đổi bệnh lý như xơ cứng cầu thận do xơ hóa ống thận. Trong thời gian dài 48 tuần, những con chuột được cho uống ba nhóm sau: (1) nước lọc (FW, nồng độ hydro 492,5 ppb), (2) nước điện phân nồng độ cao hydro (EW), và (3) nước thu được bằng cách loại bỏ hydro khỏi nước điện phân (3). DW) được sử dụng và các hiệu ứng được so sánh và kiểm tra. Kết quả là, sự gia tăng huyết áp không bị ngăn chặn ở cả ba nhóm, nhưng kết quả của phân tích bệnh lý, chỉ có nhóm (EW) ngăn chặn sự suy giảm của phì đại sợi cơ tim, xơ cứng cầu thận, v.v., và hơn nữa, viêm phản ứng và quá trình oxy hóa. Dấu ứng suất cũng được giảm và giảm. Những kết quả này cho thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm chứng tăng huyết áp gây ra bởi quá trình lão hóa của chuột nhạy cảm với muối và sự suy giảm liên quan của bệnh tim và thận.

 

4.1.5 Nước muối giàu hydro ngăn ngừa rối loạn tuần hoàn do thiếu máu cục bộ ở thận

Tên tạp chí: J. Anesth.18 tháng 5 năm 2010 doi: 10.1007 / s00540-010-0942-1 Tiêu đề: Thuốc điều chỉnh dung dịch muối giàu hydro Thiếu máu cục bộ ở thận do tái tưới máu Tác giả: C. Shingu và cộng sự (Cao đẳng Y tế Oita) Mục tiêu: Thiếu máu cục bộ- chấn thương tái tưới máu, là một nguyên nhân quan trọng của chấn thương thận cấp, bao gồm các phẫu thuật khác nhau bao gồm ghép thận, tái tuần hoàn các động mạch thận và cắt bỏ một phần thận. Đây là một yếu tố không thể tránh khỏi trong chứng phình động mạch thượng thận và tương tự. Hydro phân tử (H2) được biết là ngăn chặn oxy hoạt tính gây độc tế bào. Chúng tôi sẽ nghiên cứu việc ức chế rối loạn tuần hoàn-thiếu máu cục bộ ở thận bằng cách cho chuột uống nước hydro. PHƯƠNG PHÁP: Nước giàu hydro được chuẩn bị bằng phương pháp truyền khí hydro được đưa vào 24 giờ sau khi tái tuần hoàn thiếu máu cục bộ ở thận bằng đường tiêm tĩnh mạch, và được so sánh với nước tinh khiết không chứa hydro được sử dụng cho đối tượng. Đánh giá bệnh lý bằng kính hiển vi điện tử và đo 8-OHdG (sản phẩm của oxy hoạt tính) trong huyết thanh được thực hiện. Kết quả: Ở nhóm cho ăn nước bình thường, sự tái tuần hoàn thiếu máu cục bộ làm tăng đáng kể protein-1 kích hoạt hóa trị, methylglyoxal, nitơ urê máu, v.v. của các tế bào đơn nhân huyết tương ở phía đối diện, và trong phân tích bệnh lý. Hấp phụ cầu thận, tim. xơ hóa, tế bào ED-1 dương tính, nhuộm nitrotyrosine, v.v. được quan sát thấy ở thận và tim. Mặt khác, những thay đổi này đã bị ngăn chặn đáng kể trong nhóm sử dụng nước hydro. Những kết quả này cho thấy rằng việc uống miễn phí nước hydro tinh khiết bằng phương pháp điện phân ngăn ngừa các rối loạn về thận và tim do thiếu máu cục bộ-tuần hoàn ở chuột mô hình bệnh thận mãn tính.

 

4.1.3 Ảnh hưởng của việc sử dụng nước hydro đối với rối loạn tim-thận do thiếu máu cục bộ ở chuột mắc bệnh thận mãn tính nhạy cảm với muối

Tên tạp chí: Nephrol. Dial. Transplant., (2010) 1of 7 doi: 1.1093 / ndt / gfq 727 Tiêu đề: Uống nước có hàm lượng hydro hòa tan cao (H2) ngăn chặn tổn thương tim-thận do thiếu máu cục bộ ở da nhạy cảm với muối Dahl chuột (Nuốt phải nước hòa tan hydro nồng độ cao ngăn chặn tổn thương tim-thận do thiếu máu cục bộ gây ra ở chuột Dahl nhạy cảm với muối) Tác giả: Wan-Jun Zhu và cộng sự, (Đại học Tohoku) Mục đích: Hydro phân tử (H2) được biết đến là có tác dụng ức chế oxy hoạt tính gây độc tế bào. Chúng tôi sẽ điều tra việc ức chế bệnh tim-thận do thiếu máu cục bộ ở chuột mắc bệnh thận mãn tính nhạy cảm với muối bằng cách cho uống nước hydro. PHƯƠNG PHÁP: Những con chuột nhạy cảm với muối Dahl (phát triển do ăn nhiều muối) được cho ăn một chế độ ăn mặn, sau đó được cho uống nước bình thường liều lượng miễn phí hoặc nước điện phân hòa tan hydro, và sau 6 tuần, một quả thận được tái tuần hoàn. Một tuần sau, người ta cân nhắc mức độ tổn thương của quả thận và quả tim còn lại. Kết quả: Ở nhóm cho ăn nước bình thường, sự tái tuần hoàn thiếu máu cục bộ làm tăng đáng kể protein-1 kích hoạt hóa trị, methylglyoxal, nitơ urê máu, v.v. của các tế bào đơn nhân huyết tương ở phía đối diện, và trong phân tích bệnh lý. Hấp phụ cầu thận, tim. xơ hóa, tế bào ED-1 dương tính, nhuộm nitrotyrosine, v.v. được quan sát thấy ở thận và tim. Mặt khác, những thay đổi này đã bị ngăn chặn đáng kể trong nhóm sử dụng nước hydro. Những kết quả này cho thấy rằng việc uống miễn phí nước hydro tinh khiết bằng phương pháp điện phân ngăn ngừa các rối loạn về thận và tim do thiếu máu cục bộ-tuần hoàn ở chuột mô hình bệnh thận mãn tính.

 

4.1.2 Nước hydro ngăn ngừa bệnh thận do cấy ghép

Tên tạp chí: Kidney Internatonal, (2009), p1-9 Tiêu đề: Uống nước hydro ngăn ngừa bệnh thận mãn tính ở chuột. (Uống nước hydro ngăn ngừa bệnh thận ghép mãn tính sau khi ghép thận ở chuột) Tác giả: Nakao Atsushi, et al. , Viện Nghiên cứu Khởi đầu Phẫu thuật của Đại học Pittsburgh, v.v.) Đại cương: Rối loạn mô do các loại oxy hoạt tính gây ra được coi là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh thận ghép mãn tính xảy ra sau khi ghép thận. Vì hydro có tác dụng loại bỏ các loại oxy phản ứng, chúng tôi đã đưa ra giả thuyết rằng uống nước hydro sẽ cải thiện các triệu chứng của bệnh thận ghép mãn tính và đã tiến hành các thí nghiệm.

 

4.1.1 Hydro phân tử (H 2 ) làm giảm độc tính trên thận do thuốc chống ung thư cisplatin gây ra

Tên tạp chí học thuật: Cancer Chemothe.Phamacol., (2009) 64: 753-761 Tiêu đề: Hydro phân tử làm giảm bớt độc tính trên thận do thuốc chống ung thư cisplatin gây ra mà không ảnh hưởng đến hoạt động chống khối u ở chuột. Giảm độc tính trên thận do thuốc ung thư cisplatin gây ra mà không ngăn chặn tác dụng chống ung thư của nó) Tác giả: Naomi Nakashima-Kamimura và cộng sự (Đại học Y Nippon) Sơ lược: Cisplatin là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng nó bị hạn chế do độc tính mạnh đối với thận do stress oxy hóa. Các tác giả trước đây đã báo cáo rằng hydro phân tử (H2) làm giảm stress oxy hóa, nhưng trong nghiên cứu này, hydro không ảnh hưởng đến hiệu quả của cisplatin như một loại thuốc chống ung thư ở chuột, làm giảm các tác dụng phụ trên thận.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 3
  • Thống kê tháng: 2551
  • Tổng truy cập: 401514
Zalo