Tác dụng của nước Hydro lên quá trình oxy hóa

Tác dụng của nước Hydro lên quá trình oxy hóa

Tác dụng của nước Hydro lên quá trình oxy hóa

lamphuongquynh2014@gmail.com

Tác dụng của nước Hydro lên quá trình oxy hóa

10.1.10 Uống nước hydro làm thay đổi mức độ gen liên quan đến quá trình oxy hóa-khử ở gan

Tên tạp chí: Biosci. Biotechnol Biochem., 2011; 75 (4) 774-6

Tiêu đề: Các gen liên quan đến quá trình oxy hóa ở gan được điều chỉnh bằng cách sử dụng nước uống bão hòa hydro

Tác giả: Y. Nakai và cộng sự (Nông nghiệp, Đại học Tokyo)

Đề cương : Chúng tôi đã nghiên cứu ảnh hưởng của việc uống nước bão hòa với hydro phân tử (H2) đối với sự biểu hiện gen trong gan bằng cách sử dụng chuột. Kết quả phân tích bằng phương pháp DNA microarray, 548 gen được khuếch đại và 695 gen bị giảm sau khi uống nước trong 4 tuần. Kết quả của phân tích, các gen của các protein liên quan đến oxy hóa khử bao gồm hydroxymethylglutaryl CoA reductase đã được khuếch đại đáng kể.

 

10.1.9 Giả thuyết về cơ chế phản ứng hóa học của phản ứng sinh lý của hydro

Tên tạp chí: Med. Gas Res., 2011, 2:17 doi: 10.1186 / 2045-9912-2-17

Tiêu đề: Giả thuyết về cơ chế hóa học tác dụng của hydro) Tác giả: S. Penghui và cộng sự (Đại học Nông nghiệp, Trung Quốc )

Mô tả: Hydro phân tử (H2) đã được báo cáo là có nhiều chức năng sinh lý như chống oxy hóa căng thẳng, chống viêm và các tác dụng bảo vệ khác. Osawa và cộng sự đã báo cáo rằng H2 có tác dụng loại bỏ chọn lọc và trực tiếp các gốc OH /, nhưng một số kết quả thử nghiệm mới gần đây đã được báo cáo rằng không thể giải thích được chỉ bằng tác dụng này. Báo cáo này đề xuất rằng một loạt các phản ứng sinh học có thể được giải thích bằng giả thuyết rằng H2 liên kết với kim loại như một phối tử. H2 điều chỉnh các protein kim loại cụ thể bằng phản ứng M-H2, do đó ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và truyền tín hiệu của các loại oxy phản ứng (ROS). Protein kim loại là một trong những phân tử đích của H2, và ion kim loại được coi là có chức năng như một vị trí liên kết thích hợp với phân tử H2. Giả thuyết đã cung cấp một hướng dẫn mới để làm rõ chức năng của các phân tử hydro.

 

10.1.7 Hydro phân tử bảo vệ tế bào chondrocytes bằng một cơ chế mới kết hợp với việc ức chế stress oxy hóa

Tên tạp chí: Nghiên cứu Khí y tế, 2011, 1:18

Tiêu đề: Hydro phân tử bảo vệ tế bào chondrocytes khỏi stress oxy hóa và gián tiếp thay đổi biểu hiện gen thông qua việc khử peroxynitrit có nguồn gốc từ oxit nitric

Tác giả: T. Hanaoka và cộng sự (Đại học Y Nippon)

Đề cương: Hydro phân tử Nó đã được báo cáo rằng (H2) có các chức năng bảo vệ khác nhau trên các mô hình động vật như stress oxy hóa, viêm nhiễm và dị ứng, và trong thực hành lâm sàng ở người. Trong nghiên cứu này, ngoài tác dụng chống oxy hóa của hydro phân tử (H2), nó còn gián tiếp tham gia vào quá trình điều hòa biểu hiện gen thông qua việc giảm ONOO- hydro được hình thành từ NO (oxit nitric) nhằm mục đích làm sáng tỏ các chức năng sinh lý mới. Tôi đã kiểm tra khả năng ở đó.

 

10.1.6 Các phân tử có mục tiêu mới của hydro: Hydro (H 2 ) điều chỉnh hoạt động của các phân tử trong hệ thống truyền tín hiệu để phát triển các hành động mới.

Tên tạp chí: Biochem. Biophys. Res. Comm., 411 (2011) 143-149

Tiêu đề: Hydro phân tử ức chế sản xuất ôxít nitric cảm ứng lipopolysaccaride / interferon thông qua việc điều chế quá trình truyền tín hiệu trong đại thực bào Ức chế ôxít nitric cảm ứng LPS / interferon gamma ( NO) sản xuất bằng cách điều chỉnh hệ thống truyền tải)

Tác giả: T. Itoh và cộng sự (Gifu International Bioinstit, Đại học Kinki, Đại học Chubu, Đại học Nagoya, v.v.)

Tóm tắt: Đã có báo cáo rằng hydro phân tử (H2) hữu ích cho nhiều bệnh tật. Hầu hết cơ chế hoạt động đã được giải thích là hoạt động ức chế của stress oxy hóa, nhưng có một số trường hợp không thể tự giải thích được.

 

10.1.5 Hydro (H2) ngăn chặn stress oxy hóa và cải thiện bệnh ti thể

Tên tạp chí: Biochim. Biophys. Acta, doi: 10.1016 / j.bbagen.2011.05.006

Tiêu đề: Hydro phân tử là một chất chống oxy hóa mới để giảm hiệu quả stress oxy hóa có khả năng cải thiện các bệnh về ty thể Cải thiện bệnh ty thể như một chất chống oxy hóa mới có hiệu quả ngăn chặn stress oxy hóa)

Tác giả: Shigeo Ota (Viện Nghiên cứu Khoa học Lão hóa, Đại học Y khoa Nhật Bản)

Đại cương: Stress oxy hóa là nguồn gốc chính của stress oxy hóa, và stress oxy hóa gây ra tổn thương mô, gây ra nhiều bệnh tật, ung thư và kích hoạt lão hóa.

 

10.1.4 Sử dụng nước hydro làm tăng các gen liên quan đến quá trình oxy hóa khử trong gan chuột

Tên tạp chí: Biosci. Biotechnol.Biochem., 75 (4), 100819-1-3, 2011

Tiêu đề: Các gen liên quan đến quá trình oxy hóa ở gan được điều chỉnh bởi việc quản lý nước uống bão hòa hydro (Các gen liên quan tăng lên)

Tác giả: Y. Nakai et al (Đại học Tokyo, Học viện Khoa học Kanagawa)

Đề cương: Ảnh hưởng của việc sử dụng nước bão hòa hydro (H2) phân tử đối với sự biểu hiện gen gan đã được nghiên cứu trên chuột. Kết quả của việc kiểm tra những thay đổi di truyền trong gan 4 tuần sau khi uống nước hydro bằng phương pháp DNA microarray, 548 gen được nâng cao và 695 gen bị giảm.

 

10.1.3 NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia) chú ý đến nước hydro

Tên Tạp chí Học thuật: Medical Hypothesis, (2010), doi: 10,1016 / j.mehy.2010.08.046

Tiêu đề: Liệu pháp hydro có thể làm giảm các rủi ro liên quan đến stress oxy hóa do bức xạ trong chuyến bay vũ trụ. liệu pháp hydro)

Tác giả: M. P. Schoenfeld, A.Nakao và cộng sự (NASA & Đại học Pittsburgh)

Mô tả: Bức xạ không gian được biết là gây ra stress oxy hóa và làm hỏng DNA và lipid trong chuyến bay vũ trụ. Đây là một vấn đề nghiêm trọng chưa được giải quyết. Hydro gần đây đã được phát hiện như một loại khí chữa bệnh mới trong lĩnh vực y sinh và đã được chứng minh là có hoạt tính chống oxy hóa và chống viêm tuyệt vời.

 

10.1.2 Khí y tế chống oxy hóa để sử dụng chữa bệnh

Tên tạp chí: J.Clin. Biochem. Nutr., 1-13, tháng 1 năm 2009

Tiêu đề: Khí y tế chống oxy hóa trị liệu

Tác giả: Atsunori Nakao và cộng sự.

Nó là một phân tử khí y học được sử dụng cho các ứng dụng mới và ngoài những phân tử có được sử dụng cho đến nay như O2 và N2O, một vai trò mới như một phân tử tín hiệu sinh học đã được phát hiện gần đây.

 

10.1.1 Tính hữu dụng của hydro (H 2 ) như một chất điều trị chống oxy hóa

Tên Tạp chí Học thuật: Nature Medicine (phiên bản điện tử), xuất bản trực tuyến ngày 7 tháng 5 năm 2007

Tiêu đề: Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào

Tác giả: Shigeo Ota và cộng sự (Viện Lão khoa Đại học Y Nippon, et al.)

Đại cương: Stress oxy hóa cấp tính gây tổn thương mô nghiêm trọng, và stress oxy hóa dai dẳng gây ung thư, ... Nó đã được công nhận là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh thông thường.

 

10.1.8 Tác dụng chống oxy hóa của nước hydro trong não chuột

Tên tạp chí: Food Style21, Vol.13, No.1, p36-39 (2009)

Tên tạp chí: Uống nước hydro loại bỏ oxy hoạt tính trong não Tác giả: Akihito Ishigami (Khoa Dược, Đại học Toho)

Tài liệu gốc: Sato., et al,: Biochem.Biophys.Res.Commun., 375, 346 (2008)

Mô tả: Không giống như con người, chuột có thể sản xuất vitamin C trong cơ thể và sử dụng nó để xử lý oxy tích cực trong não. Những con chuột bị thiếu hụt tổng hợp vitamin C (chuột bị rối loạn gen SMP30 / GNL) được tạo ra bằng kỹ thuật di truyền, và não được đưa vào trạng thái stress oxy hóa, và chức năng ức chế oxy hoạt động của hydro trong não đã được nghiên cứu. Nước tinh khiết hòa tan hydro nồng độ cao được phát triển và tiêu thụ trong một tháng bằng nước uống, và được so sánh trong thời gian thực với nhóm chỉ chứa nước và nước vitamin C. Kết quả, người ta thấy rằng nước hydro ngăn chặn sự gia tăng oxy hoạt động trong não do thiếu vitamin C khoảng 27% so với nhóm chỉ dùng nước. Nước hòa tan hydro nồng độ cao được sử dụng trong nghiên cứu này có hiệu quả như một loại nước uống dễ uống để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống như bệnh tiểu đường và xơ cứng động mạch do oxy hoạt động gây ra và các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer. có thể mong đợi nó.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
  • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
  • 0931 772 338
  • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Fanpage
Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Thống kê tháng: 2546
  • Tổng truy cập: 401503
Zalo